Apollo English khai trương chi nhánh mới

TPO - Đem đến cho học viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại hơn, Apollo English khai trương chi nhánh mới tại 83 Nguyễn Ngọc Vũ, quận Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 15-4 tới.

Apollo English khai trương chi nhánh mới

Phòng học dành cho thiếu nhi được trang trí nhiều màu sắc và hình ảnh sinh động
Phòng học dành cho thiếu nhi được trang trí nhiều màu sắc và hình ảnh sinh động.

Với diện tích hơn 1.000m2, tòa nhà 8 tầng của trung tâm Apollo English tại số 83 Nguyễn Ngọc Vũ được xây mới hoàn toàn với trang thiết bị hiện đại.

Tham dự lễ khai trương, khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động vui và bổ ích cho các bạn thiếu nhi như trổ tài đánh vần tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tại Apollo để nhận những phần quà xinh xắn, thỏa thích sáng tạo, cùng nhau tạo nên những bức tranh sinh động ở góc tô màu, rồi cùng phiêu lưu vào thế giới của những chú lùn xanh vui nhộn và dễ thương với góc chiếu phim.

Đặc biệt, tất cả khách tham quan được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với giải nhất là chiếc máy đọc sách Amazon Kindle Fire và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Riêng những học viên đăng ký khóa học ngay trong ngày này sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn: Tặng ngay 800.000đ và tham gia chương trình tích lũy điểm Apollo Rewards cực hấp dẫn; Miễn phí kiểm tra xếp lớp theo tiêu chuẩn Quốc tế trong tháng 4; Tặng quà xinh xắn cho toàn bộ học viên mới.

Thành lập từ năm 1994, Apollo English là tổ chức đào tạo tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo English hiện có 7 cơ sở học tập tiếng Anh hiện đại tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.

Apollo English là tổ chức nước ngoài đầu tiên được nhận 2 kỷ niệm chương “Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá