Bà hỏa thiêu rụi xưởng gỗ

TP - Rạng sáng 12/8/2014, hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ xưởng gỗ của gia đình anh Hoàng Đức Hòa nhà 147/1/21 đường Ama Khê, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk và một số nhà dân.

Người dân gần xưởng cho biết: Khoảng 3h sáng, nghe tiếng nổ như pháo thức dậy ra ngoài thì nhìn thấy ngọn lửa cháy dữ dội từ xưởng gỗ của gia đình anh Hòa, sau đó lan sang nhà anh Trương Quang Hiện 42 tuổi nằm ngay sau xưởng gỗ. 

Chị Trương Thị Khánh (vợ anh Hiện) kể: Trong lúc cả nhà đang ngủ thì nghe tiếng nổ liên tiếp như pháo, kèm theo đó là mùi khói bốc khét nồng nặc. Tôi đánh thức chồng dậy chạy ra mở cửa thì ngọn lửa đã bốc cháy dữ dội phía trước hiên nhà. Không còn đường nào khác, vợ chồng tôi vội ôm ba con nhỏ nhảy từ lầu 2 phía sau nhà chạy thoát thân”. 

 
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đăk Lăk đã điều động 6 xe cứu hỏa cùng 40 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường. Đến 6h, lực lượng cứu hỏa cơ bản khống chế được đám cháy. Không có thiệt hại về người nhưng tài sản bị thiêu rụi ước tính hàng tỷ đồng. 

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá