Ba triển lãm lớn ở công nghệ

TPO - Ba triển lãm chuyên ngành để cùng tạo ra sức mạnh và lực lượng sản xuất cho các ngành công nghiệp hỗ trợ (SI) và các công nghiệp tiên tiến của Nhật Bản diễn ra ở Hà Nội vào tháng 9 tới.

Đó là Triển lãm lần thứ 5 về Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản tại Hà Nội (SIE 2013), Triển lãm Công nghệ Monozukuri Nhật Bản và Vietnam Manufacturing Expo 2013.

Tại “Triển lãm lần thứ 5 về Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản tại Hà Nội (SIE 2013), khoảng 50 đơn vị trưng bày Nhật Bản sẽ giới thiệu các linh phụ kiện mà doanh nghiệp muốn “mua” tại Việt Nam và 50 đơn vị trưng bày Việt Nam sẽ giới thiệu các sản phẩm do họ tự sản xuất và muốn “bán” cho các khách mua hàng tiềm năng.

Đây là lần kết hợp tổ chức thứ 5 Triển lãm SI giữa JETRO (Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản) và VIETRADE (Cục Xúc tiến Thương mại) tại Hà Nội.

Bên cạnh Triển lãm SI, 45 công ty Nhật sẽ mang tới Việt Nam các sản phẩm và robot công nghệ cao ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực (đây gọi là Công nghệ Tiên tiến Nhật Bản) tại “Triển lãm Công nghệ Monozukuri Nhật Bản”.

Triển lãm này do Ủy ban năm quan hệ hữu nghị Nhật– Việt tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản.

Cùng lúc đó, “Vietnam Manufacturing Expo 2013” do công ty tổ chức sự kiện đến từ Thái Lan – Reed Tradex (Thái Lan) sẽ trưng bày các sản phẩm và máy móc phục vụ các ngành sản xuất công nghiệp với sự tham dự của 80 công ty đến từ các nước khác nhau trong khu vực ASEAN.

Diễn ra từ ngày 4 đến 6 - 9 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E Hanoi), sự kết hợp của ba triển lãm lớn sẽ tạo ra một trung tâm giao lưu tại cùng một địa điểm của cộng đồng công nghiệp chế tạo.

Bên mua và bên bán sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kiến thức và ý tưởng, khám phá công nghệ và phát triển mạng lưới kinh doanh.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá