Báo Giao thông vận tải đổi tên và giao diện

Ngày 19/1, báo điện tử Giao thông vận tải chính thức đổi tên thành Báo Giao thông và ra mắt giao diện mới với nhiều thay đổi về nội dung và nâng cao tính tương tác với bạn đọc.

Báo Giao thông vận tải đổi tên và giao diện

Báo Giao thông điện tử có địa chỉ truy cập mới tại www.baogiaothong.vn. Logo báo có màu đỏ, đặt trên màu nền xanh nước biển chủ đạo với dụng ý thể hiện sự thân thiện, tính tin cậy của thông tin.

Nội dung báo cũng có những thay đổi lớn. Chuyên mục lớn như An toàn giao thông, 70 năm truyền thống ngành giao thông vận tải, Cẩm nang… được xây dựng như các chuyên trang riêng. Tính tương tác của báo được tăng lên với các chuyên mục mới như Chia sẻ, Chuyện của bạn, Bạn hỏi giao thông trả lời… cùng các ứng dụng mạng xã hội Facebook và Google plus.

Báo Giao thông cũng xây dựng với quy trình xuất bản tiêu chuẩn có khả năng chịu tải, bảo mật cao, khả năng truy vấn dữ liệu ưu việt, dễ quản lý, dễ nâng cấp bảo trì, bảo dưỡng. Hệ thống này đã sẵn sàng cung cấp cho bạn đọc Giao thông các ứng dụng tra cứu, mua vé và chấm điểm xe khách.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng