Báo Tiền Phong trao 27 suất quà

TP - Ngày 17/1, Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn đã đến thăm và chúc Tết Nhà máy Z121. Tại đây, sau khi thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn với lãnh đạo nhà máy, báo đã trao 27 phần quà (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng và báo Tết) cho các gia đình gặp nạn trong vụ nổ pháo hoa.

Trung tá Nguyễn Phi Trường - Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm chính trị cho biết: Nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Bộ Quốc phòng, trực tiếp là Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng và sự chủ động, tích cực của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, nhà máy đã khắc phục nhanh hậu quả, ổn định tư tưởng, hoạt động sản xuất trở lại bình thường. Tổng kết cuối năm, nhà máy hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh theo kế hoạch đề ra.

* Ngày 17/1, người dân khu tập thể báo Tiền Phong và phụ nữ cụm 1B phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội (lớp Yoga, CLB Vui khỏe vườn hoa 1/6) đã đến thăm và tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi T.Ư. Đoàn các nhà hảo tâm đã dành tặng 30 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 30 bệnh nhi mắc bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn nhất đang điều trị tại bệnh viện.

Những bệnh nhi này mắc bệnh tim bẩm sinh, ung thư máu, thần kinh, suy thận... phải ở lại bệnh viện đón Tết Nguyên đán.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá