Bê tông tại tòa nhà Keangnam rơi thủng nóc xế hộp

TPO - Khoảng 8 h (28-4), một mảnh bê tông tại tòa nhà Keangnam (đường Phạm Hùng, Hà Nội) rơi làm thủng nóc một chiếc xe hơi. May mắn, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Chiếc xế hộp bị vỡ toang cửa nóc
Chiếc xế hộp bị vỡ toang cửa nóc

Chiếc xế hộp bị vỡ toang cửa nóc
Chiếc xế hộp bị vỡ toang cửa nóc. Ảnh: Đức Hoàng

Anh Chu Đức Hiệp, chủ nhân chiếc xe Huyndai Tucson BKS 29A 086.60 nói, vào khoảng thời gian trên, khi đang đậu xe dưới chân toà nhà Kengnam, anh bỗng giật nẩy mình vì một cục bê tông rơi trúng khiến cửa trời của chiếc xe bị vỡ vụn.

Trên đầu chiếc xe của anh Hiệp là một chiếc cần cẩu đang làm việc, may mắn lúc đó anh đang ngồi ở ghế lái nên không bị ảnh hưởng.

Ngay sau vụ việc xảy ra, anh Hiệp đã tìm cách liên hệ với những người có trách nhiệm của toà nhà Kengnam để giải quyết vụ việc. Sau đó có một người Hàn Quốc xưng là lãnh đạo tòa nhà xuống hiện trường làm việc thông qua thư ký, người nước ngoài này hứa sẽ bồi hoàn toàn bộ chi phí sửa xe cho khổ chủ.

Buổi làm việc không có biên bản ghi nhận mà chỉ dựa trên lời hứa giữa hai bên, anh Hiệp nói. “Vì là buổi làm việc có đại diện cao nhất của Kengnam, lại là người nước ngoài nên tôi hoàn toàn tin tưởng họ sẽ hành xử có lý, có tình” anh Hiệp nhận định.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá