Blog Network và mạng xã hội

Blog Network là hình thức truyền thông dựa trên sự ảnh hưởng và cộng đồng lớn của các bloggers. Sự thành công và hiệu quả của phương thức truyền thông này đã được kiểm chứng qua các chiến dịch quảng bá tại Việt Nam và trên thế giới.

Blog Network và mạng xã hội

Ngày 23-4, tại MF Cafe, 25 Ngô Văn Sở (Hoàn Kiếm, Hà Nội) chương trình Offline: Cà phê chiều thứ 7 với Bloggers cùng chủ đề: Blog Network và mạng xã hội, do công ty truyền thông số Fifth iMedia tổ chức. Hơn 60 “hot bloggers” và các khách mời doanh nghiệp – những người quan tâm tới sản phẩm truyền thông mới: Blog Network, tham dự.

Tại buổi offline, Fifth iMedia đưa ra sản phẩm mới - truyền thông thông qua Blog Netwwork. Đỗ Trà Ly – điều phối viên phát triển dự án của Fifth iMedia chia sẻ: “Blog Network của Fifth iMedia chính là sự liên kết các blog, mạng xã hội – cũng như liên kết các trang cá nhân của các blogger để thông điệp truyền thông được truyền đi một cách hiệu quả”.

Đặc điểm riêng của việc truyền thông qua Blog Network là: Các sản phẩm phải phù hợp với cộng đồng của blogger và phải là những sản phẩm chất lượng. Bằng cách đó, khi truyền thông trên mạng xã hội, trang cá nhân hay blog của blogger mới đem lại hiệu quả cao cho truyền thông, cũng như không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bloggers.

Có thể nói, truyền thông qua Blog Network là Truyền thông sạch với những sản phẩm chất lượng hay Truyền thông tôn trọng blogger và cộng đồng.

Tham gia trong buổi offline có khách mời là Vsao.vn, một trang mạng xã hội mới dành cho các sao và người hâm mộ. Tuy mới ra đời nhưng Vsao.vn được giới truyền thông đánh giá là “đi đúng hướng” và có giá trị cộng đồng cao. Đay sẽ là nơi tương tác, giao lưu cũng như cổng thông tin tổng hợp phục vụ cho cộng đồng người nổi tiếng và cộng đồng fan.

Đến với Vsao.vn, người hâm mộ có thể cập nhật nhiều thông tin, hình ảnh của các sao trong giới Showbiz Việt đồng thời có thể thưởng thức bài hát mới nhất ở bất kỳ đâu. Vsao cũng dành tặng tất cả khách mời tham dự buổi offline những phần quà thú vị.

Buổi offline mang lại những thông tin thú vị về Blog Network và còn là dịp để các bạn “Hot bloggers” được ngồi lại nhằm giao lưu, chia sẻ trao dổi kinh nghiệm với nhau.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá