Bốn điểm countdown ở Việt Nam có truy cập 4G

Tối nay, cả 4 điểm lễ hội đếm ngược (countdown) tại Hà Nội, Viettel đã phủ sóng wifi miễn phí để phục vụ nhu cầu liên lạc của người dân. Đặc biệt, cả 4 điểm đều có sóng 4G.

Bốn điểm countdown ở Việt Nam có truy cập 4G  - ảnh 1 Trong chiều nay (31/12), công tác phủ sóng wifi miễn phí tại 4 điểm lễ hội đếm ngược ở thủ đã được Viettel hoàn tất.
Bốn điểm countdown ở Việt Nam có truy cập 4G  - ảnh 2 Ngoài việc phủ sóng wifi miễn phí, Viettel còn phát sóng 4G dành cho các khách hàng đã có sim 4G và sử dụng smartphone phù hợp ở cả 4 điểm countdown.
Bốn điểm countdown ở Việt Nam có truy cập 4G  - ảnh 3 Nếu sử dụng 4G của Viettel, tốc độ truy cập Internet sẽ nhanh hơn so với wifi hoặc 3G rất nhiều lần.
Bốn điểm countdown ở Việt Nam có truy cập 4G  - ảnh 4 Các điểm phát wifi miễn phí đã được Viettel triển khai gồm: khu vực
Hàm Cá Mập (Hồ Gươm), khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, khu vực Nhà Hát Lớn và khu vực hồ Thiền Quang.
Bốn điểm countdown ở Việt Nam có truy cập 4G  - ảnh 5 Giới trẻ vô cùng thích thú với các điểm phát wifi miễn phí của nhà mạng quân đội.
Bốn điểm countdown ở Việt Nam có truy cập 4G  - ảnh 6 Đặc biệt, với những bạn trẻ có smartphone đời mới và lắp sim 4G
của Viettel, trải nghiệm truy cập Internet là một cuộc cách mạng ở các điểm countdown.
Bốn điểm countdown ở Việt Nam có truy cập 4G  - ảnh 7 Để có thể thực hiện dự án đảm bảo thông suốt cho tối 31/12
(bao gồm cả việc phủ sóng wifi miễn phí tại 4 điểm lễ hội countdown và
mạng di động, phủ sóng 4G…), rất nhiều chuyên viên kỹ thuật của Viettel đã phải làm việc miệt mài trước đó cả tháng trời.
Bốn điểm countdown ở Việt Nam có truy cập 4G  - ảnh 8 Khu vực sân khấu countdown, người dân đi chơi có thể lướt web thoải mái với wifi miễn phí và 4G.
Bốn điểm countdown ở Việt Nam có truy cập 4G  - ảnh 9 Một thanh niên đang thư giãn lướt facebook bên thềm Nhà Hát Lớn.
Bốn điểm countdown ở Việt Nam có truy cập 4G  - ảnh 10 Một thành viên ban tổ chức cũng tranh thủ test wifi miễn phí của Viettel trong lúc chờ đồng nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng