Cháy lớn ở nhiều nơi

TP - Trưa qua, tại Cty TNHH Hồng Tiến nằm trong khu công nghiệp (KCN) Yên Nghĩa, Q. Hà Đông, xảy ra vụ hoả hoạn lớn, ngọn lửa đã thiêu rụi hàng nghìn mét vuông nhà xưởng, kho chứa hàng.

Hiện trường vụ cháy tại Cty TNHH Hồng Tiến, Hà Nội
Hiện trường vụ cháy tại Cty TNHH Hồng Tiến, Hà Nội

Hiện trường vụ cháy tại Cty TNHH Hồng Tiến, Hà Nội
Hiện trường vụ cháy tại Cty TNHH Hồng Tiến, Hà Nội . Ảnh: Minh Dương

Một số công nhân cho biết, lửa bất ngờ bùng lên từ kho chứa hàng mây tre đan của Cty Hồng Tiến, rồi lan rất nhanh sang các khu vực khác chứa dầu ăn, bột giặt, sữa, hàng mây tre đan…

Lực lượng PCCC - Công an Hà Nội đã huy động 9 xe cứu hoả và 2 xe bồn tiếp nước tới đám cháy. Hơn 2 giờ sau ngọn lửa mới được khống chế. Thống kê bước đầu, 2 công nhân của Cty Hồng Tiến bị thương nặng, thiệt hại về kinh tế là rất lớn.

* Gần 8 giờ sáng 23-7, một cột khói cao ngất bốc lên tại nhà hàng Phượng Ớt, ở số 88 Đê La Thành, TX Sơn Tây. Trong gần 1 giờ "bà hỏa" đã thiêu rụi hầu hết đồ đạc trong nhà hàng. Đầu bếp của nhà hàng cho biết: "Nguyên nhân là do bình gas bị hở van, xì ga". Được biết, đó là loại bình gas 12kg của đại lý Tuyết Nhung.

* Đăk Lăk - Khoảng 8 giờ sáng 23-7, đám cháy bùng phát tại nhà anh Lê Xuân Hồng (số 178 Nguyễn Văn Cừ, TP Buôn a Thuột), thiêu rụi quán tạp hóa và cà phê của anh Hồng.

Chiều cùng ngày, trạm biến áp tại ngã tư đường Trần Quang Khải giao với đường Ngô Quyền, TP Buôn Ma Thuột bốc cháy dữ dội. Chỉ khi được sự can thiệp của lực lượng PCCC ngọn lửa mới được khống chế. Vụ cháy đã gây mất điện cục bộ ở một số tuyến đường trong thành phố.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá