KCN Biên Hòa 1 - Đồng Nai:

Cháy lớn tại Cty TNHH Paksimex

TP – Vào 15 giờ 20 ngày 19/3 một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại phân xưởng sản xuất của Cty TNHH Paksimex có trụ sở tại khu công nghiệp Biên Hòa 1 (phường An Bình -TP. Biên Hòa).

Nhận được tin báo, hàng trăm chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) Công an tỉnh Đồng Nai, lực lượng chữa cháy của khu công nghiệp và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã nhanh chóng đưa phương tiện đến khống chế ngọn lửa.

Nhưng do gió to, ngọn lửa bốc lớn nên việc cứu chữa hết sức khó khăn, phải đến 16 giờ 45 phút ngọn lửa mới được dập tắt.

Được biết, Cty TNHH Paksimex là một Cty liên doanh với Hàn Quốc chuyên sản xuất ván ép, túi xách du lịch, áo phao, ba lô.

Vụ hỏa hoạn đã làm thiêu rụi hàng ngàn mét vuông nhà xưởng, thiệt hại ước tính hàng tỷ đồng. Các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương làm rõ nguyên nhân gây cháy.

Cà Mau: Cháy rụi trại cưa và 2 căn nhà ở xã Tắc Vân

Vào khoảng 14 giờ 10 phút hôm qua ngày 19/3, trại cây của ông Huỳnh Văn Tỷ, ấp 1, xã Tắc Vân (TP Cà Mau) bị bốc cháy. Bộ đội biên phòng đóng tại xã Tắc Vân và người dân chữa cháy.

Sau đó, Cảnh sát PCCC điều 3 xe chữa cháy dập đám cháy. Gần một giờ sau, đám cháy được dập tắt. Toàn bộ tài sản của ông Tỷ bị thiêu rụi và lan sang hai căn nhà bên cạnh của  bà Nguyễn Bích Ngân và ông Huỳnh Văn Tuấn làm hư hại gần hết.

Ông Huỳnh Văn Tỷ cho biết trại cây của ông rộng 3 gian, chứa đầy cây đã bị cháy hoàn toàn, thiệt hại hàng tỷ đồng. Nguyên nhân vụ cháy chưa được xác định nhưng người dân cho rằng do chập điện.

Được biết, cách đây 2 năm, chợ Tắc Vân cũng bị cháy với mức thiệt hại lên đến hàng chục tỷ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng