Cháy lớn tại khu nhà trọ, 5 người bị bỏng nặng

TP - Khoảng 0 giờ 20 phút ngày 20/3, tại khu vực nhà trọ của công nhân số 13B, đường 13, phường 5, quận Gò Vấp đã xảy ra một vụ cháy lớn, thiêu rụi căn nhà, làm 5 công nhân bị bỏng nặng, đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Theo lời kể của anh Nguyễn Văn Xô (SN 1987, quên Thanh Hóa), người phát hiện đầu tiên về vụ cháy cho biết, khi phát hỏa trong phòng có 4 người nằm trên gác xép, 2 người nằm dưới đất, đều đang ngủ say. Vì khó thở nên anh Xô tỉnh giấc.

Anh bật dậy, nhìn xung quanh thì thấy khói đen mù mịt và lửa bắt đầu len qua khe cửa ập vào phòng. Anh Xô liền hô hoán mọi người chạy ra ngoài. Nhưng khi đó cửa đã bị chốt, anh cùng mọi người chạy vào nhà tắm lấy nước để dập lửa.

Thế nhưng ngọn lửa ập vào rất nhanh, mọi người phải đạp cửa chạy ra ngoài. Khi ngọn lửa đã bùng phát mạnh, hàng chục công nhân ở các phòng kế bên đã lấy nước kịp thời ứng cứu. Sau 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa mới được khống chế.

Theo những người liên quan, vụ cháy này có thể do có người phóng hỏa, vì ngọn lửa xuất phát từ bên ngoài. Hiện, vụ việc đang được Công an quận Gò Vấp điều tra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá