Chọn bóng đèn thắp sáng ngoài trời mùa mưa

Khi thắp sáng ngoài trời bóng đèn nhanh bị hư hỏng do tác động của độ ẩm, mưa, bụi, côn trùng…

Chọn bóng đèn thắp sáng ngoài trời mùa mưa

Do vậy, việc chọn được bóng đèn chiếu sáng phù hợp với nhu cầu thắp sáng ngoài trời, khắc phục được sự cố hư hỏng đèn do tác động cảu môi trường đặc biệt khi mùa mưa đang đến không đơn thuần chỉ là việc lựa chọn giải pháp chiếu sáng phù hợp hiệu quả mà còn giải quyết tốt bài toán chi phí.

Chọn bóng đèn thắp sáng ngoài trời mùa mưa - ảnh 1

Anh Hải, kinh doanh khách sạn ở Phan Thiết chia sẻ: “Để thắp sáng trong khuôn viên resort, tôi phải dùng rất nhiều đèn. Trước đây tôi sử dụng đèn compact thường, dù có gắn thêm chóa đèn để bảo vệ nhưng đèn rất hay bị cháy hỏng do tác động của khí hậu biển đặc biệt là khi đèn gặp mưa. Chi phí thay đèn tốn kém có tháng lên đến cả chục triệu".

"Sau khi tìm hiểu, tôi quyết định thay toàn bộ bóng đèn thắp sáng ngoài trời bằng đèn compact chống ẩm Điện Quang. Đèn có thiết kế kín tuyệt đối đồng thời sử dụng linh kiện điện tử đặc biệt nên hiện tượng bóng đèn hư hỏng nổ, chập cháy giảm hẳn”.

Còn chị Lan, ở Khu Thảo Điền, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh cho biết, để thắp sáng ngoài hiên thay vì việc dùng bóng compact thường hay bị hỏng thì chị chuyển sang bóng đèn compact chống ẩm Điện Quang rất yên tâm về an toàn điện, giá chỉ cao hơn bóng compact thường vài ngàn đồng nhưng về lâu dài thì lại kinh tế hơn.

Chị khoe Lan khoe đầu mùa có mấy trận mưa lớn nhưng bóng đèn mới dùng vẫn tốt, kể cả đèn dùng ở đường đi không lắp chóa đèn bảo vệ cũng vẫn không bị hư.

Các chuyên gia trong ngành đèn cho biết, để thắp sáng ngoài trời đòi hỏi đèn phải có thiết kế kín đặc biệt để vừa giải quyết bài toán ngăn nước mưa, bụi, côn trùng đồng thời cũng phải giải quyết bài toán về cân bằng nhiệt.

Với những bước đột phá trong công nghiệp sản xuất bóng đèn, hiện nay Điện Quang là doanh nghiệp trong nước đầu tiên sản xuất thành công bóng đèn compact chống ẩm theo tiêu chuẩn quốc tế IP 65, được thiết kế kín tuyệt đối và sử dụng linh kiện điện tử đặc biệt có khả năng chống sự thâm nhập của nước, bụi và côn trùng.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá