Chủ tịch nước ủng hộ việc nhân rộng mô hình An Lạc Viên

TP - Sau khi ghi nhận và biểu dương sự mạnh dạn, sáng tạo của INDEVCO, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã ghi vào sổ lưu niệm của Tập đoàn: “Hãy ủng hộ cách suy nghĩ, cách làm mới. Hãy nhân rộng mô hình này!”.

Báo Tiền phong đã đăng bài viết về doanh nhân Đỗ Thành Trung - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần phát triển công nghiệp Quảng Ninh (INDEVCO), nay là Tập đoàn INDEVCO.

Bài báo đã nêu nhiều sáng kiến của chủ doanh nghiệp này, trong đó có việc triển khai thành công đài hóa thân An Lạc Viên tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) với kinh phí gần 100 tỷ đồng. Sau khi khánh thành và đưa vào hoạt động, công trình này đã nhận được sự ủng hộ lớn của người dân và chính quyền địa phương.

Ngày 10/12 vừa qua, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết cũng đã đến thăm mô hình này. Báo cáo với Chủ tịch nước, ông Đỗ Thành Trung - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn INDEVCO cho biết:

Hiện nay, Tập đoàn đang chỉ đạo TCty An Lạc Viên tiếp tục đầu tư giai đoạn II với hạng mục chính là xây dựng tòa tháp 10 tầng trên diện tích 16.000 m2.

Cùng đó, Tập đoàn đang triển khai đầu tư xây dựng các An Lạc Viên trên toàn quốc, trước mắt triển khai ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Dương, Hà Tây, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế…

Sau khi ghi nhận và biểu dương sự mạnh dạn, sáng tạo của INDEVCO, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã ghi vào sổ lưu niệm của Tập đoàn: “Hãy ủng hộ cách suy nghĩ, cách làm mới. Hãy nhân rộng mô hình này!”. Đó cũng là ý nguyện chung của người dân và chính quyền các địa phương. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá