Chuỗi sự kiện âm nhạc Heineken Live Access 2013

Chuỗi sự kiện âm nhạc Heineken Live Access 2013 hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm âm nhạc độc đáo với những màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới cùng hàng loạt phong cách và thể loại âm nhạc đa dạng đầy sáng tạo.

Chuỗi sự kiện âm nhạc Heineken Live Access 2013

Chuỗi sự kiện âm nhạc Heineken Live Access 2013 - ảnh 1
 

Heineken Live Access 2013 cũng sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm “Phong cách mới của thế giới” với cơ hội tham gia những sự kiện âm nhạc như Sensation, Ultra (Miami), ZoukOut (Singapore).

Heineken Live Access sẽ diễn ra tại American Club - Hà Nội vào ngày 1/6/2013 và tại SECC - TPHCM vào 27/7/2013.

Người hâm mộ trên khắp thế giới từng thưởng thức những sự kiện âm nhạc như Sensation, Ultra (Miami), ZoukOut (Singapore) - với những màn trình diễn ấn tượng. Chuỗi sự kiện Live Access năm nay tại Việt Nam, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, cùng hàng loạt phong cách và thể loại âm nhạc đa dạng, mang tính sáng tạo và tương tác cao, chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc độc đáo.

Chương trình có sự tham gia của DJ hàng đầu thế giới R3hab. R3hab (tên thật là Fadil El Ghoul) nằm trong top 100 DJ nổi tiếng nhất thế giới do Tạp chí DJ Mag bình chọn. R3hab đã giành giải Nghệ Sĩ Đột Phá tại International Dance Music Awards (IDMA) năm 2012.

Ngoài R3hab, Heineken Live Access 2013 tại Hà Nội còn có sự góp mặt của DJ nổi tiếng thế giới Mitch Crown, hứa hẹn sẽ khuấy động hàng ngàn khán giả trong một không gian trình diễn đầy ấn tượng.

Nhân sự kiện này, Heineken cũng sẽ chính thức giới thiệu Heineken Live Access Music Club, mang đến cho thành viên cơ hội tham gia vào các sự kiện của Heineken trong nước và trên toàn thế giới.

Lễ hội âm nhạc Heineken Live Access là sự kiện cuối cùng trong chuỗi bốn trải nghiệm đẳng cấp thế giới nhân dịp Heineken ra mắt diện mạo mới nhằm kỷ niệm 140 năm của thương hiệu, trong đó có Trải nghiệm trên thuyền Heineken được tổ chức lần đầu tiên; Hành trình Trải nghiệm Chất lượng Heineken; Khám phá thế giới của Heineken qua trải nghiệm tương tác kỹ thuật số.

Theo Ban tổ chức, đây sẽ là sự khởi động hứa hẹn một chiến lược âm nhạc lâu dài tại Việt Nam, và mang trải nghiệm âm nhạc này lên một nấc thang mới, đồng thời khẳng định cam kết của Heineken trong việc mang đến cho khách hàng chất lượng tuyệt hảo và những trải nghiệm đầy sáng tạo.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá