Chương trình “Trong vòng tay Mẹ” tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Vào lúc 20h00 ngày 25/07/2016, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội, sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật "Trong vòng tay Mẹ". Chương trình do Biz media thực hiện, Ngân hàng NN&PTNT (Agribank) đồng hành cùng chương trình nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016).

Chương trình “Trong vòng tay Mẹ” tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Chương trình nghệ thuật "Trong vòng tay Mẹ" là chương trình  nghệ thuật đặc biệt nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với những người có công với nước. Chương trình  được thể hiện thông qua hình thức nghệ thuật sân khấu và hoạt cảnh âm nhạc bao gồm: Giao hưởng, hợp xướng, đơn ca, kịch, múa, phóng sự… với thời lượng trên dưới 90 phút. Nội dung chương trình được chia làm 3 chương: Chương I: Tổ tiên anh hùng; Chương II: Mãi mãi tuổi hai mươi và Chương III: Trong vòng tay mẹ; tạo thành những câu chuyện xuyên suốt, tôn vinh hình tượng người mẹ Việt Nam anh hùng, cũng như nói về lịch sử đấu tranh giành độc lập tự do của dân tộc mà những người con đất Việt không bao giờ quên.

Chương trình "Trong vòng tay Mẹ" có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ tên tuổi như: Ca sĩ Tùng Dương, Phương Anh, Phương Nga, Vũ Thắng Lợi, Nhóm Oplus, Nhóm Phương Bắc, Nhóm Trường Sa…với các ca khúc hát về mẹ như: Bài ca người mẹ Việt Nam anh hùng (st: An Thuyên); Huyền thoại mẹ (Trịnh Công Sơn); Người mẹ của tôi (st: Xuân Hồng); Lòng mẹ Việt Nam (st: Lê Thương)…

Đặc biệt, Ban tổ chức có sẽ dành tặng 10 Mẹ Việt Nam anh hùng là những bà mẹ trong số các bà mẹ của các anh hùng hy sinh trong trận hải chiến Gạc Ma những món quà ý nghĩa gồm: sổ tiết kiệm mỗi mẹ 10 triệu đồng, quà tặng, áo ấm… Hy vọng rằng, với tình cảm tri ân sẽ lấp đầy được một phần mất mát của các mẹ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá