CITY GARDEN giao toà tháp đầu ti ên

TPO - Ngày17-9, đại diện Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam - chủ đầu tư dự án City Garden, chính thức bàn giao tòa tháp Avenue cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết.

CITY GARDEN giao toà tháp đầu ti ên

CITY GARDEN giao toà tháp đầu ti ên - ảnh 1
 

Avenue là một trong sáu tòa tháp thuộc dự án City Garden, khởi công xây dựng vào tháng 9-2010. Tháp Avenue gồm 21 tầng, với 113 căn hộ và 4 căn Penthouse. Mỗi căn hộ tại đây là một không gian sống tuyệt vời với góc nhìn trải rộng độc đáo.

Sự hòa quyện hài hòa giữa kiến trúc hiện đại với thiên nhiên xanh mát trong một không gian mở ở từng căn hộ tạo nên phong cách đặc trưng của City Garden.

Ông Kiều Duy Anh, một trong những chủ nhân vừa được bàn giao căn hộ thuộc tòa tháp Avenue, chia sẻ : “Chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển về căn hộ mới tại City Garden. Không gian sống thoáng đãng, môi trường sinh hoạt trong lành, an ninh luôn được đảm bảo, căn hộ đầy đủ tiện nghi là những điều hấp dẫn chúng tôi. Ở đây chỉ cách trung tâm quận 1 năm phút...”

Để có thể bàn giao đến cư dân những căn hộ với chất lượng tốt nhất, nhà thầu Coteccons và Công ty quản lý công trình danh tiếng Mace đã cho áp dụng quy trình đặc biệt để kiểm tra và đánh giá chất lượng.

Việc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế để quản lý tòa nhà cũng như bảo dưỡng căn hộ sẽ đảm bảo cho cư dân một cuộc sống an toàn, vui vẻ trong khuôn viên của City Garden.

Ông Jorge Flores, đại diện của ban quản lý tòa nhà cho biết: “ Chúng tôi rất vui mừng được chào đón những chủ nhân mới của tòa tháp Avenue trở thành một phần của City Garden, hòa nhập với phong cách sống“resort” ngay giữa trung tâm thành phố”.

Ban quản lý tòa nhà cũng cho biết, sẽ hỗ trợ hết sức để quá trình nhận và chuyển vào nhà mới của khách hàng được suôn sẻ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá