Coca-Cola giới thiệu chương trình ‘Live Positively’

TPO - Ngày 24 – 5, tại Hà Nội, Công ty Coca-Cola Việt Nam giới thiệu chương trình “Live Positively” , cam kết tạo nên những thay đổi tích cực trên thế giới thông qua gắn kết phương châm phát triển bền vững vào tất cả các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp.

Coca-Cola giới thiệu chương trình ‘Live Positively’

Ông Martin Gil, Tổng Giám Đốc Coca-Cola Đông Dương cho biết.“Live Positively là cam kết, đồng thời là lời kêu gọi toàn cầu của chúng tôi để gắn kết thông điệp phát triển bền vững vào chuỗi giá trị của chúng tôi với mong muốn tạo ra những thay đổi tích cực và lâu dài trên thế giới”.

Sự kiện phát động Live Positively diễn ra với sự tham dự của nhiều đối tác của công ty và các cơ quan quản lý, được tổ chức dưới hình thức triển lãm tương tác, thể hiện những cam kết phát triển bền vững của Coca-Cola tại Việt Nam.

“Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đầu tư hơn 280 triệu đô la Mỹ tại Việt Nam và chúng tôi sẽ mở rộng kinh doanh dựa trên các cam kết phát triển bền vững của chương trình Live Positively, khuyến khích đổi mới và tạo ra giá trị, đồng thời tạo nên những thay đổi tốt đẹp cho đối tác của chúng tôi trong tương lai”.

“Mục tiêu phát triển bền vững được gắn kết với các lĩnh vực chính của công ty chúng tôi, những lĩnh vực có ảnh hưởng đến xã hội và chúng tôi tự hào tuyên bố những cam kết nỗ lực vì sự bền vững ở Việt Nam” - ông Malcolm Gibbons, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam nói.

Thông qua Live Positively, Coca-Cola Việt Nam cam kết tạo ra ảnh hưởng tích cực trong bảy lĩnh vực: Lợi Ích Từ Nước Giải Khát, Sống Năng Động &Lành Mạnh, Nước, Bao Bì Vì Sự Phát Triển Bền Vững, Tiết Kiệm Năng Lượng và Bảo Vệ Môi Trường, Cộng đồng, Môi Trường Làm Việc.

Coca-Cola Việt Nam phát động chương trình Live Positively nhân dịp kỷ niệm lần thứ 125 ngày thành lập Tập đoàn Coca-Cola như một cách thiết thực để thể hiện cam kết lâu dài trong việc chia sẻ hạnh phúc và tạo ra những thay đổi tích cực trong cộng đồng trên toàn thế giới.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá