Công nhân ăn Tết xa nhà được chăm lo chu đáo

TP - Hôm qua, 18-2, bà Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch LĐLĐ TP Đà Nẵng cho hay, trong dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, mặc dù được nghỉ đến 9 ngày nhưng hơn 100 lao động do hoàn cảnh khó khăn nên ở lại thành phố, chấp nhận đón tết xa nhà.

Công nhân ăn Tết xa nhà được chăm lo chu đáo

> Ăn Tết trên 'kho vàng 4.000 tấn'
> Động viên công nhân ăn Tết xa nhà

Một gia đình công nhân ăn Tết ở nhà trọ. Ảnh: N.C
Một gia đình công nhân ăn Tết ở nhà trọ. Ảnh: N.C.

LĐLĐ thành phố ngay trong đêm giao thừa đã đến thăm hỏi, tặng quà và động viên công nhân cũng như các cặp gia đình công nhân đón xuân vui vẻ.

Các doanh nghiệp, cấp công đoàn đã trao 3.251 suất quà, 1.000 bánh chưng cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và tặng 222 suất quà cho cán bộ công đoàn hưu trí, từ trần và các gia đình chính sách với tổng số tiền trên 1,36 tỷ đồng...

Ngoài ra, các cấp công đoàn tổ chức trao 2.381 suất quà cho đoàn viên, CN có hoàn cảnh khó khăn, ăn tết xa quê, mỗi suất trị giá từ 3- 5 trăm ngàn đồng; Nhà Văn hóa Lao động thành phố tổ chức “Ngày hội bánh chưng xanh”, phối hợp trao 1.000 bánh chưng cho công nhân lao động, người nghèo, học sinh, sinh viên không có điều kiện về quê đón Tết và trao 100 suất quà cho công nhân Môi trường đô thị, với tổng số tiền là 60 triệu đồng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá