Công ty CP Tiền Phong tặng quà trung thu tại bệnh viện K – Tân Triều

Tối ngày 20/9, công ty cổ phần Tiền Phong (báo Tiền Phong) tham gia tài trợ chương trình Trung thu yêu thương cho các em thiếu nhi của Bệnh viện K – Tần Triều Hà Đông, Hà Nội.

Công ty CP Tiền Phong tặng quà trung thu tại bệnh viện K – Tân Triều

Nếu như với những đứa trẻ bình thường, mỗi ngày trôi qua đều giản đơn và không có gì đặc biệt thì với những bệnh nhi ung thư tại bênh viện K, mỗi ngày lại là một cuộc chiến giành giật sự sống. Với mong muốn mang đến cho các em niềm vui trong ngày Tết của mình, tập thể cán bộ nhân viên công ty CP Tiền Phong đã tham gia tài trợ chương trình “Trung thu yêu thương 2018”, trao tặng hơn 100 suất quà với giá trị là hơn 20 triệu đồng dành cho các em. Đặc biệt cũng trong chương trình này, tập thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần Tiền Phong còn dành tặng 01 chiếc tủ lạnh cho Khoa nhi của bệnh viện, làm nơi trữ và bảo quản thuốc điều trị cho các em.

Công ty CP Tiền Phong tặng quà trung thu tại bệnh viện K – Tân Triều - ảnh 1  
Công ty CP Tiền Phong tặng quà trung thu tại bệnh viện K – Tân Triều - ảnh 2  

“Trung thu yêu thương 2018” mở màn với tiết mục lân sư rồng đầy ấn tượng và những tràng pháo tay đón chào từng bệnh nhi bước xuống từ phòng bệnh rất cảm động và ấm áp. Chỉ diễn ra trong hơn 2 giờ đồng hồ, nhưng chương trình đã thực sự mang lại cho các em một không khí vui tươi, sôi động, tràn ngập sắc màu. Những tiếng cười thơ ngây, những khuôn mặt rạng rỡ đã xua tan tất cả sợ hãi, bỏ mặc những lo âu và đau đớn của bệnh tật.

Công ty cổ phần Tiền Phong (báo Tiền Phong) với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, không chỉ chú trọng đến kết quả kinh doanh thông qua Hệ thống Nhà sách Tiền Phong trên toàn quốc, các dịch vụ tổ chức sự kiện văn hóa và các chương trình giáo dục đào tạo mà còn luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện vì lợi ích cộng đồng, tài trợ “Trung thu yêu thương 2018” là một trong những hoạt động ý nghĩa như thế. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng mang cả một tình yêu thương lớn lao của toàn thể cán bộ nhân viên công ty dành cho các em và gia đình, góp phần động viên người bệnh đang điều trị tại bệnh viện K thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn trong suốt quá trình điều trị.

Công ty CP Tiền Phong tặng quà trung thu tại bệnh viện K – Tân Triều - ảnh 3  
Công ty CP Tiền Phong tặng quà trung thu tại bệnh viện K – Tân Triều - ảnh 4  
Công ty CP Tiền Phong tặng quà trung thu tại bệnh viện K – Tân Triều - ảnh 5  
Công ty CP Tiền Phong tặng quà trung thu tại bệnh viện K – Tân Triều - ảnh 6  
Công ty CP Tiền Phong tặng quà trung thu tại bệnh viện K – Tân Triều - ảnh 7  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá