Công ty thời trang H&H Luxury Việt Nam chung tay vì cộng đồng

Với mục tiêu phát triển bền vững, Công ty CP thời trang H&H Luxury Việt Nam luôn coi trách nhiệm xã hội là một trong những triết lý kinh doanh, thể hiện qua nhiều hoạt động từ thiện, hướng đến các trẻ em nghèo vùng cao khó khăn.

Ông Trần Xuân Đại – Phó TGĐ Công ty CP TT H&H Luxury VN và đại diện Phòng giáo dục và Đào tạo Huyện Tân Sơn, trao nhận đồng phục cho các em
Ông Trần Xuân Đại – Phó TGĐ Công ty CP TT H&H Luxury VN và đại diện Phòng giáo dục và Đào tạo Huyện Tân Sơn, trao nhận đồng phục cho các em

H&H LuxuryVN là một trong những thương hiệu thời trang uy tín trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh những thành công đạt được trong phát triển kinh doanh, H&H LuxuryVN cũng không quên trách nhiệm đối với xã hội, đặc biệt là trẻ em nghèo vùng cao khó khăn trong cuộc sống.

Công ty thời trang H&H Luxury Việt Nam chung tay vì cộng đồng   - ảnh 1

Ông Trần Xuân Đại – Phó TGĐ Công ty CP TT H&H Luxury VN và đại diện Phòng giáo dục và Đào tạo Huyện Tân Sơn, Phó hiệu trưởng - Trường BDNG và CBQL Phú Thọ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lai Đồng, cùng các em Học sinh

Ngày 8/10/2016, H&H Luxury Việt Nam đã trao tặng đồng phục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Tân Sơn - Tỉnh Phú Thọ với mong muốn chia sẻ bớt khó khăn với các em học trò nghèo vùng cao khó khăn, nâng nước và nuôi dưỡng các ước mơ. 

H&H Luxury Việt Nam tin rằng nếu có một nền giáo dục tốt, trẻ em sẽ có nền tảng vững chắc để thực hiện hóa ước mơ, cũng như có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Công ty thời trang H&H Luxury Việt Nam chung tay vì cộng đồng   - ảnh 2
Công ty thời trang H&H Luxury Việt Nam chung tay vì cộng đồng   - ảnh 3
Ai cũng ước mơ riêng và đặc biệt với trẻ em ở vùng cao khó khăn trong cuộc sống. Ước mơ và hy vọng chính là niềm tin giúp các em vượt qua những khó khăn của cuộc sống hiện tại và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. 

Với các chương trình từ thiện hàng năm, H&H luxury Việt Nam móng muốn góp phần san sẻ yêu thương, giúp các em nuôi dưỡng niềm tin và ước mơ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng