Cục ATTP phổ biến Thông tư mới

Vừa qua, tại Hà Nội và T.P Hồ Chí Minh Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Công ty Amway và Công ty Unilever tổ chức Hội thảo phổ biến Thông tư liên tịch số 34/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 27/10/2014 của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương và thông tư số 43/2014/TT-BYT ngày 24/11/2014 của Bộ trưởng Bộ Y tế đến các doanh nghiệp nằm trên địa bàn.

Hội nghị tại TP. Hồ Chí Minh
Hội nghị tại TP. Hồ Chí Minh

Đến dự Hội thảo có TS. Trần Quang Trung cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, chủ trì hội thảo, TS. Lê Văn Giang, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, ThS. Trần Việt Nga, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, cùng hơn 200 doanh nghiệp tham dự .

Cục ATTP phổ biến Thông tư mới  - ảnh 1

TS. Trần Quang Trung phát biểu khai mạc Hội nghị

Theo đó, nội dung Thông tư liên tịch số 34/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT ngày 27/10/2014 của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương hướng dẫn ghi nhãn hàng hóa đối với thực phẩm, phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ chế biến thực phẩm bao gói sẵn và Thông tư số 43/2014/TT-BYT ngày 24/11/2014 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định quản lý thực phẩm chức năng.

Tại Hội thảo, các doanh nghiệp đã đánh giá cao việc ban hành cũng như phổ biến kịp thời 02 Thông tư quan trọng này của Bộ Y tế, đồng thời cũng thảo luận rất sôi nổi về cách thức triển khai Thông tư trên trong thực tiễn. Cục An toàn thực phẩm cũng đã hướng dẫn rất chi tiết từng điều khoản của Thông tư.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng