Đà Nẵng: Resort nhận giải thưởng khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á

TPO – Khu nghĩ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được trao tặng giải thưởng danh giá của World Travel Awards (WTA) vào buổi trao giải diễn ra tại Dubai vào tối ngày 1/10.

Đà Nẵng: Resort nhận giải thưởng khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á

Đà Nẵng: Resort nhận giải thưởng khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á - ảnh 1
Để nhận giải thưởng này, resort đóng tại Đà nẵng đã phải vượt qua hơn 400 đại diện từ tất cả các khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng, các hãng hàng không và công ty dịch vụ lữ hành uy tín, đại diện của các bộ du lịch… đến từ khắp châu Á và châu Úc.

Giải thưởng WTA được thành lập lần đầu tiên vào năm 1993, nhằm công nhận những thành tựu được đánh giá cao trong ngành công nghiệp du lịch và đã có bề dày 20 năm uy tín trong ngành.

Được mệnh danh là giải thưởng Oscar của ngành du lịch bởi tạp chí Wall Street Journal, giải thưởng này được trao tặng dựa trên quyết định bình chọn của công chúng và giới chuyên môn trên khắp thế giới.

Đà Nẵng: Resort nhận giải thưởng khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á - ảnh 2
Ông Arnaud Girodon - Tổng Giám đốc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cho hay, giải thưởng nhận được lần này là kết quả của dịch vụ chu đáo, ân cần cùng với những trải nghiệm độc đáo mà resort mang đến cho du khách mỗi ngày và cũng là minh chứng cho tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư khi xây dựng một khu nghỉ dưỡng đẹp và đẳng cấp ngay tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng