Đảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng XI

TP - Ngày 24- 5, ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư đã có buổi làm việc với Đảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư về công tác tuyên giáo, đẩy mạnh công tác quán triệt, triển khai đưa Nghị quyết Đại hội XI của Đảng vào cuộc sống.

> Thanh niên Thủ đô tìm hiểu Nghị quyết của Đảng

Ông Đinh Thế Huynh nhấn mạnh, các đơn vị trong Đảng ủy Khối có vị trí then chốt, vai trò chủ lực trong nền kinh tế nước ta. Do vậy, Đảng ủy Khối và Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cần tiếp tục làm tốt việc tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, đảm bảo tinh thần đổi mới, tiến hành khẩn trương, nghiêm túc.

* Cùng ngày, Ban Tuyên giáo T.Ư tổ chức Hội nghị học tập, nghiên cứu Nghị quyết cho lãnh đạo các cơ quan báo chí- xuất bản phía Bắc. Tại Hội nghị, lãnh đạo các cơ quan báo chí- xuất bản đã được nghe thuyết trình và thảo luận về các văn kiện quan trọng của Đại hội Đảng XI.

Theo Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo T.Ư Vũ Ngọc Hoàng, các cơ quan báo chí - xuất bản là kênh quan trọng đưa Nghị quyết Đại hội Đảng XI đi vào cuộc sống, tạo sự thống nhất tư tưởng, ý chí và hành động trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, sự đồng thuận cao trong toàn xã hội.

Các cán bộ chủ chốt của các cơ quan báo chí- xuất bản cần nắm vững những vấn đề cơ bản, cốt lõi, những vấn đề mới trên từng lĩnh vực được nêu trong mỗi văn kiện.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá