Đầu hè, nhiều học sinh tử vong vì tai nạn, đuối nước

TP - Đêm mồng 5-6, chiếc ô tô tải (biển kiểm soát 49H - 7357) do Nguyễn Văn Bay (57 tuổi, trú tại huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) điều khiển đã tông vào 3 học sinh (HS) trên quốc lộ 20 thuộc địa bàn thị trấn Liên Nghĩa, Đức Trọng: Hai HS ngồi trên xe đạp và một HS đang đẩy xe.

> Hai tháng, 200 trẻ chết đuối: Dạy bơi trên giấy

Hậu quả, Đặng Anh Tuấn (10 tuổi) và Vi Đức Thiện (11 tuổi) chết tại chỗ. Đặng Anh Duy (9 tuổi, em ruột Tuấn) vào điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng nhưng cũng không cứu được.

Cùng ngày, cơ quan chức năng và người thân đã vớt được xác của các HS Lê Văn Thiên, Nguyễn Xuân Tài và Ngô Quang Huy (lớp 8 Trường THCS Quang Trung, TP Bảo Lộc).

Hôm trước, nhóm HS này rủ nhau đến suối Đá Bàng (Phường B’Lao, TP Bảo Lộc) tắm và bị chết đuối. Đoạn suối khá đẹp nhưng sâu có nhiều xoáy nguy hiểm nên hầu như năm nào cũng có người chết đuối ở đây.

Tại Quảng Bình chỉ chưa đầy 1 tuần lễ, ở Quảng Bình đã xảy ra 2 vụ đuối nước, lấy đi sinh mạng của 5 em học sinh.

Ngày 5-6, do trời oi bức, 3 nữ sinh là Đinh Thị Phương Ly, Đinh Hoàng Trung (lớp 5) và Đinh Thị Bích (lớp 6), đều ở thôn Tân Tiến, xã Hóa Hợp, huyện Minh Hóa, rủ nhau đến một hồ thủy lợi gần nhà để tắm. Tại đây, các em đã bị sẩy chân và bị đuối nước.

Trước đó, chiều ngày 30-5, em Trương Văn Sang (10 tuổi, học lớp 3) và em Trương Văn Chiến (11 tuổi, học lớp 4), cùng ở xóm Nam Nậm, xã Cự Nậm, huyện Bố Trạch cũng bị đuối nước trong khi tắm sông.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá