Đêm hội Ánh Sáng Tương Lai

TPO - 19h ngày 5 - 8, tại Sân khấu trung tâm, Nhà hát Quân đội, diễn ra Đêm hội “Ánh Sáng Tương Lai”, do Trung tâm Giáo dục đào tạo Edumax, thuộc công ty cổ phần giáo dục Longman tổ chức, nhân dịp ra mắt trường Edumax 2 tại số 1 Lê Đức Thọ, Từ Liêm (Hà Nội) - đánh dấu chặng đường ba năm phát triển.

Tham dự sự kiện, về phía Edumax, có ông Đinh Toàn Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, bà Trần Thị Thủy – Tổng Giám đốc, ông James Ashley Hollett – Chuyên gia tư vấn khối Học thuật.

Về phía khách mời tham gia có ông Trần Minh Tuấn – Giám đốc TT Khảo thí Cambridge, bà Bùi Thị Vân Anh – Trưởng phòng giáo dục quận Cầu Giấy, các hiệu trưởng, cán bộ các trường mầm non Dịch Vọng Hậu, Nam Trung Yên, tiểu học Dịch Vọng B (Hà Nội).

Tham gia sự kiện còn có sự hiện diện của các doanh nghiệp ở nhiều loại hình thành phần kinh tế khác nhau mà Edumax đã và đang hợp tác cung cấp các khóa đào tạo... Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nghệ sỹ Xuân Bắc, “chị” Kính Hồng và tài năng tiếng Anh – bé Đỗ Nhật Nam với vai trò là các MC.

Mở đầu chương trình, bà Trần Thị Thủy tóm tắt chặng đường ba năm phát triển của Edumax, từ những bước đi đầy khó khăn đầu tiên đến sự vươn mình trở thành một đơn vị giáo dục - đào tạo có uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Sau khi cắt băng khánh thành khai trương trường Edumax 2, bà Thủy phát biểu chia sẻ sứ mệnh, giá trị cốt lõi, tầm nhìn, và nhiệm vụ, phương châm hành động của công ty để đưa trung tâm Edumax thành một thương hiệu gắn liền với chất lượng trong giáo dục đào tạo tại khu vực phía Bắc đến năm 2014 và trên cả nước vào năm 2016.

Tiếp lời bà Trần Thị Thủy, đại diện cho khối học thuật, ông James Ashley Hollett cam kết về chuẩn, chất lượng các chương trình đào tạo tại Edumax.

Với đối tượng trẻ em, Edumax kết hợp việc phát triển kỹ năng phát âm và khả năng biểu đạt ngôn ngữ với những thế mạnh của đội ngữ giáo viên tiếng Anh bản ngữ kết hợp song song với đội ngũ giáo viên Việt Nam được tuyển chọn khắt khe để cân bằng về khả năng diễn đạt cùng thế mạnh ngữ pháp của giáo viên người Việt.

Đối với sinh viên, chương trình đào tạo chú trọng chuẩn hóa phát âm, ngữ pháp, lối diễn đạt. Quan trọng hơn, Edumax hướng tới việc rèn luyện, duy trì việc tự học và phát triển khả năng tiếng Anh của sinh viên.

Năm 2011 đánh dấu một mốc quan trọng đối với Edumax qua việc thành lập “Bộ phận Tư vấn và Đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp” có chức năng phân tích nhu cầu, tư vấn và thiết kế các chương trình đào tạo tiếng Anh tập trung vào dạy những phương pháp, thói quen, kỹ năng thực tế, thiết thực cho người đi làm kết hợp với những kiến thức chuyên ngành cụ thể để học viên thấy gần gũi có ích.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá