Đi tìm ẩn số World Cup2010

TPO - Hướng đến không khí sôi động của World Cup 2010, Trung tâm mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim và các tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới (Sony, Panasonic, Toshiba, JVC, Sharp, LG, Samsung…) phối hợp tổ chức chương trình “Đi Tìm Ẩn Số World Cup 2010”, thực hiện đồng loạt trên toàn hệ thống Nguyễn Kim.

Chương trình chính thức khời động từ ngày 8 – 5 - 2010 đến hết ngày 20 – 6 - 2010 .

“Đi Tìm Ẩn Số World Cup 2010” được tổ chức theo hình thức dự đoán kết quả World Cup. Theo đó, tất cả khách hàng khi mua sắm tại Nguyễn Kim trong thời gian kể trên được nhận một phiếu tham gia dự đoán tỷ số trận chung kết và trực tiếp trả lời hai câu hỏi của chương trình:

Câu hỏi 1: Đội tuyển bóng đá nào sẽ đoạt chức vô địch World Cup 2010?

Câu hỏi 2: Tỉ số trận chung kết World Cup 2010 trong 90 phút thi đấu chính thức?

Người trả lời đúng hai câu hỏi trên có cơ hội nhận giải thưởng của chương trình là hai chiếc Limousine sang trọng trị giá sáu tỷ đồng (một dành cho khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim quận 1 và Nguyễn Kim Tân Bình,TPHCM; một chiếc dành cho khách hàng mua sắm tại Nguyễn Kim Tràng Thi - Hà Nội).

Cùng với “Đi Tìm Ẩn Số World Cup 2010” , Trung tâm mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim cũng đưa ra hàng loạt các chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi mua sắm tại Nguyễn Kim.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá