DKSH khánh thành Trung tâm điều phối hiện đại tại Hà Nội

TPO - Tập đoàn DKSH (Thụy Sỹ) nhà cung cấp Dịch vụ Phát triển Thị trường, vừa chính thức khánh thành trung tâm điều phối (TTĐP) hiện đại rộng 12.000 m2 tại khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai.

TTĐP này thiết lập một chuẩn mực mới trong việc cung cấp cho các khách hàng của DKSH tại miền Bắc, thay thế cho hai cơ sở cũ đã phục vụ các đối tác kinh doanh của DKSH trong ngành Hàng tiêu dùng nhanh và Chăm sóc sức khỏe.

TTĐP phục vụ cho hơn 5.500 bệnh viện, phòng khám, và các hiệu thuốc cũng như hơn 20.000 cửa hàng bán lẻ và nhà sản xuất trên toàn miền Bắc.

TTĐP có thể lưu trữ hơn 7.000 pallet cao tầng, tăng khả năng lưu trữ của DKSH tại miền Bắc Việt Nam lên hơn 50%, qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho tăng trưởng kinh doanh đồng thời tăng cường tính linh hoạt trong dịch vụ cho khách hàng.

Trong giai đoạn đầu tiên, hơn 5.000 pallet được đưa vào sử dụng trong khi 2.000 pallet còn lại sẽ được vận hành trong giai đoạn thứ hai.

Trung tâm là một tòa nhà "thông minh" được trang bị Hệ thống BAS (Building Automation System) giám sát các thông số quan trọng của các thiết bị xây dựng, độ ẩm, nhiệt độ phòng, thông gió, và hệ thống điện dự phòng.

Trong trường hợp có bất kỳ sự sai lệch nào, một hệ thống cảnh báo thời gian thực được kích hoạt để các vấn đề được giải quyết trước khi có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sự an toàn của con người hoặc chất lượng của sản phẩm.

Hơn nữa, TTĐP có hệ thống lưu trữ đặc dụng và các thiết bị xử lý vật liệu hiện đại bao gồm hệ thống xe nâng với mẫu mã mới nhất, hệ thống kệ sâu hai lớp để tận dụng tối đa việc sử dụng không gian, khu vực tầng lửng cho các dịch vụ giá trị gia tăng, hệ thống nâng san bằng và hệ thống giá đỡ hai tầng cho các thiết bị y tế.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá