Doanh nghiệp cam kết loại hết khí thải Carbon vào năm 2030

Chương trình “Together Towards ZERO” được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm bền vững trong thời điểm cả thế giới đang phải đối mặt với các thách thức toàn cầu như biến đổi khí hậu, khan hiếm nước và các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe cộng đồng.

Những mục tiêu của Carlsberg đặt ra đến năm 2030.
Những mục tiêu của Carlsberg đặt ra đến năm 2030.

Đây là chương trình nằm trong chiến lược SAIL’22 của Tập đoàn Carlsberg, bao gồm 4 chỉ tiêu chính: Không khí thải carbon; Không dùng nước lãng phí; Không uống thiếu trách nhiệm và Không tai nạn lao động. Mục tiêu trước mắt là triển khai sử dụng 100% điện tái tạo vào năm 2022 tại các nhà máy bia.

“Together Towards ZERO” được thực hiện cùng sự phối hợp của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đặt ra các mục tiêu phát triển bền vững dựa trên cơ sở khoa học. Những mục tiêu này rất phù hợp với các Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc, đồng thời đưa ra các biện pháp nhằm giảm lượng khí thải vượt trên mức được đề ra trong thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu.

Ông Cees 't Hart (CEO của Tập đoàn Carlsberg) chia sẻ: “Các thách thức toàn cầu như biến đổi khí hậu và khan hiếm nước đòi hỏi một hành động mạnh mẽ của tập thể.  Chúng tôi đưa ra những tiêu chuẩn mới dựa trên nền tảng khoa học và hợp tác phát triển bền vững, đây cũng là một phần trong chiến lược SAIL’22 của chúng tôi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá