Đồng Tháp: Bảo đảm ATTP phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Theo tin từ Chi cục ATVSTP Đồng Tháp, nhằm thực hiện Công văn số 149/SYT-NVY của Sở Y tế về việc hướng dẫn tổ chức, triển khai bảo đảm ATTP, phòng chống NĐTP phục vụ Đại hội Đảng và sự kiện trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, Chi cục ATVSTP đã khẩn trương xây dựng và triển khai Kế hoạch 238/KH-CCATVSTP bảo đảm ATTP phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng Tháp: Bảo đảm ATTP phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đại hội đại biểu Đảng bộ lần X của tỉnh Đồng Tháp diễn ra trong 3 ngày từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 10 năm 2015, với sự tham dự và làm việc tập trung của 348 đại biểu đại diện cho hơn 54.000 đảng viên trong toàn tỉnh. Đây là một sự kiện chính trị cực kỳ quan trọng, mang tầm ảnh hưởng sâu rộng đến sự phát triển chiến lược của tỉnh Đồng Tháp. Do đó, công tác đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các đại biểu được đặc biệt quan tâm và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt.

Trước thời gian diễn ra Đại hội, Đoàn thanh tra, kiểm tra và giám sát ATTP đã chủ động nắm rõ địa điểm, thời gian tổ chức Đại hội, đặc biệt là địa điểm phục vụ ăn uống và nghỉ ngơi của đại biểu nhằm bố trí, triển khai các hoạt động bảo đảm ATTP phù hợp với yêu cầu.

Đồng Tháp: Bảo đảm ATTP phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2020 - ảnh 1
Trong thời gian diễn ra Đại hội, Chi cục ATVSTP phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh đã cử 08 cán bộ chuyên môn, chia thành 05 tổ công tác, giám sát xuyên suốt từ 5h sáng đến 19h tối trong cả 3 ngày tại 5 điểm tập trung trọng yếu của đại biểu: Nhà Khách Tỉnh, Khách sạn Hòa Bình, Khu Du lịch Mỹ Trà, Nhà khách Hương Sen và Hội trường Đại hội.

Trong quá trình giám sát phục vụ Đại hội, các tổ công tác đảm bảo ATTP đã làm việc khẩn trương và nghiêm túc, hoàn thành nhiệm vụ theo đúng yêu cầu, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội đại biểu Đảng bộ lần X của Tỉnh. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và bế mạc vào trưa ngày 24/10/2015, hứa hẹn mang lại nhiều thay đổi tích cực và toàn diện trong nhiệm kỳ mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá