Em giỏi toán với Samsung Smart TV

Tiếp nối thành công từ “Ngày hội ViOlympic –Vì công dân điện tử” diễn ra tại Hà Nội vào đầu tháng 1-2013, Samsung sẽ tiếp tục mang đến cơ hội cho học sinh cùng gia đình trực tiếp trải nghiệm thực tế ứng dụng ViOlympic - Em giỏi Toán trên Samsung Smart TV tại nhiều địa phương trong tháng 3-2013.

Em giỏi toán với Samsung Smart TV

Em giỏi toán với Samsung Smart TV - ảnh 1
Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện “Ngày hội ViOlympic – Vì công dân điện tử” do Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại Học FPT phối hợp tổ chức với sự đồng hành tài trợ của công ty Điện tử Samsung Vina tại nhiều trường học trên cả nước.

Cụ thể, chặng dừng chân tiếp theo của Ngày hội ViOlympic là Hải Phòng (9-3-2013) tại trường tiểu học Trần Văn Ơn, TP Hồ Chí Minh (16-3-2013), Đà Nẵng (23-3-2013) và kết thúc tại Cần Thơ (30-3-2013).

Đến với ngày hội, các bạn học sinh cùng khách mời sẽ được chứng kiến cuộc thi tài gay cấn giữa các đội tuyển xuất sắc của các trường học và được tham gia giải toán ViOlympic trên website đầy hào hứng.

Đặc biệt hơn, học sinh và gia đình sẽ được trực tiếp trải nghiệm phương pháp học đa tiện ích qua ứng dụng ViOlympic - Em giỏi Toán trên Samsung Smart TV.

ViOlympic - Em giỏi Toán là ứng dụng mô phỏng theo nội dung cuộc thi “Giải Toán qua Internet - ViOlympic” do Bộ Giáo Dục và Đào Tạovà Đại Học FPT phối hợp tổ chức hàng năm.

Là phương pháp học Toán trực quan, sinh động cho trẻ, ứng dụng này giúp trẻ rèn luyện tư duy logic, kỹ năng làm Toán nói chung và chuẩn bị cho kỳ thi ViOlympic nói riêng.

Bên cạnh tính năng thi giải Toán như trên website, ứng dụng ViOlympic trên Samsung Smart TV còn giúp trẻ tự luyện tập ở nhà với ngân hàng đề thi lên đến 10.000 câu hỏi, được thể hiện qua hình thức các game ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Ứng dụng này còn giúp tăng tính kết nối gia đình khi phụ huynh có thể luyện tập các dạng bài thi cùng con.

Tại “Ngày hội ViOlympic – Vì công dân điện tử”, ngoài việc được trải nghiệm thực tế ứng dụng này, các gia đình còn có cơ hội khám phá và trải nghiệm ứng dụng thú vị trong kho ứng dụng của Samsung Smart TV như Angry Birds, Cloud Karaoke, GoFilm...

Ngoài ra, học sinh và phụ huynh còn có cơ hội tranh tài các trò chơi này dựa trên việc trải nghiệm các ứng dụng trên Samsung Smart TV để nhận được những phần quà hấp dẫn từ Ban Tổ Chức.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng