FPT Software Hồ Chí Minh - Kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 11/4/2014 - Tại khách sạn Sofitel Plaza, Công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh (FPT Software HCM) tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Cờ Truyền thống của UBND TP.HCM.

Đại diện UBND Thành phố HCM trao Cờ truyền thống cho lãnh đạo FPT Software HCM
Đại diện UBND Thành phố HCM trao Cờ truyền thống cho lãnh đạo FPT Software HCM

Sau 10 năm thành lập, FPT Software HCM hiện là doanh nghiệp phần mềm lớn tại TP.HCM và có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của ngành CNTT-TT Thành phố.

Theo Danh sách xếp hạng 100 thành phố hấp dẫn về ủy thác dịch vụ phần mềm (TOP 100 Outsourcing Destinations) của công ty Tư vấn Tholons, kể từ năm 2007 đến nay, TP. HCM luôn nằm trong Top 20 thành phố hấp dẫn về ủy thác dịch vụ phần mềm, theo đó, FPT Software là 1 trong 4 công ty cung cấp dịch vụ chủ chốt góp phần tạo nên thành tích này.

Ông Nguyễn Thành Lâm, Tổng Giám đốc FPT Software, cho biết: “Trong 10 năm qua, thành công lớn nhất của FPT Software HCM là xây dựng được một công ty phần mềm toàn cầu đầu tiên của người Việt Nam, một công ty lớn mạnh dựa trên chính nội lực của người Việt, một công ty luôn dấn thân vào những lĩnh vực mới tạo ra xu hướng của tương lai.

Hiện, FPT Software HCM là doanh nghiệp phần mềm đầu tiên xây dựng khu làm việc F-Town theo mô hình campus tại khu Công nghệ cao Quận 9.

FPT Software HCM cũng đang có những bước phát triển mạnh mẽ về công nghệ Cloud, Mobility với các dự án có quy mô tính theo đơn vị triệu USD”.

Để tiếp tục giữ vững vai trò là một trong những động lực tăng trưởng chính của ngành CNTT TP.HCM, FPT Software HCM đặt mục tiêu đến năm 2018 đạt doanh thu 100 triệu USD và 5.000 nhân viên. Riêng trong năm 2014, FPT Software cần tuyển khoảng 900 kỹ sư phần mềm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá