Gần 4.000 thực khách tham dự Oktoberfest lần thứ 6 tại Hà Nội

Ngày 21/10, tại Hà Nội, Ban tổ chức đã tổ chức họp báo về lễ hội Oktoberfest lần thứ 6 sẽ diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hà Nội trong 3 đêm từ 22 đến 24/10.

Ban tổ chức chụp ảnh cùng ban nhạc “Anton Show Band” biểu diễn tại Lễ hội Oktoberfest lần thứ 6.
Ban tổ chức chụp ảnh cùng ban nhạc “Anton Show Band” biểu diễn tại Lễ hội Oktoberfest lần thứ 6.

Đến thời điểm trước khai mạc một ngày có gần 4.000 thực khách đăng ký tham gia lễ hội.

Đây là lần thứ hai Hiệp hội các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với khách sạn JW Marriott Hanoi đồng tổ chức Lễ hội Oktoberfest lần thứ 6 tại Hà Nội. Khu vực tiệc được dàn dựng đặc biệt với hình dáng lều ”Festzelt” của lễ hội ”Wiesn” truyền thống tại Munich nhằm mục đích mang đến một không khí lễ hội sôi động và chân thực nhất như lễ hội chính thức của Oktoberfest tại Munich.

Lễ hội bia Oktoberfest là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới thường niên được bắt nguồn từ thành phố Munich, Bavaria, Đức với lịch sử 205 năm. Sự kiện này thường kéo dài 16 ngày từ cuối tháng 9 đến tuần đầu của tháng 10 hàng năm với gần 7 triệu người tham gia trên toàn thế giới và nhiều năm nay Oktoberfest Vietnam đã trở thành lễ hội tuyền thống lớn nhất của Đức không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Gần 4.000 thực khách tham dự Oktoberfest lần thứ 6 tại Hà Nội - ảnh 1

Lễ hội Oktoberfest tại Hà Nội năm nay sẽ tái hiện được không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ hội Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại Munich nước Đức nay được kết hợp trọn vẹn hơn nữa với các món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia tươi cao cấp König’s Pilsener nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

Đã từng góp mặt tại Oktoberfest 2014, trở lại sân khấu năm nay, ban nhạc “Anton Show Band” sẽ tiếp tục mang tới lễ hội những điệu nhạc pop, rock sôi động cùng âm nhạc dân gian vùng Bavarian vui tươi. Một lần nữa, khách tham dự sẽ cùng nhau nâng cốc bia chúc mừng, cùng nắm tay, hát và khiêu vũ thật vui vẻ trong khung cảnh tuyệt đẹp của khách sạn JW Marriott Hanoi; tất cả cộng hưởng tạo nên một sự kiện vô cùng đáng nhớ.

Năm nay lễ hội Bia Đức được tổ chức vào 3 tối từ thứ năm 22 tháng 10 tới thứ bảy 24 tháng 10 từ 6h chiều đến 12h đêm. Với diện tích 1600 m2, khách sạn có thể phục vụ tới 1500 khách mỗi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá