General Motors Việt Nam khai trương đại lý mới

Ngày 25 – 11, Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GMV) khai trương đại lý mới Chevrolet Hải Phòng tại Km19, quốc lộ 10, Kiền Bái, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng, đồng thời cũng nhân dịp công ty Toàn Mỹ kỷ niệm 15 năm thành lập.

General Motors Việt Nam khai trương đại lý mới

Khai trương
GM Khai trương đại lý mới tại Hải Phòng.
 

Đây là sự hợp tác giữa GMV và Công ty TNHH Toàn Mỹ, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe Chevrolet của khách hàng tại TP.Hải Phòng cũng như khu vực đồng bằng duyên hải Bắc Bộ. Chevrolet Hải Phòng sẽ chính thức ra mắt và đi vào hoạt động kể từ ngày 25-11.

Chevrolet Hải Phòng là một trong những đại lý 3S chính hãng hiện đại nhất theo tiêu chuẩn của GM trong khu vực miền Bắc, với tổng diện tích xây dựng gần 4.000m2, quy mô bao gồm phòng trưng bày gần 1000m2 sang trọng lịch sự; khu vực dịch vụ và xưởng đồng sơn hơn 2.500m2 với công suất phục vụ sửa chữa khoảng 100 lượt xe mỗi ngày, kho xe 1.000m2 với sức chứa cùng lúc 50 xe cùng khu vực văn phòng rộng được trang bị máy móc hiện đại.

Ngoài ra khi đến với Chevrolet Hải Phòng, khách hàng còn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn tại quầy bar với đầy đủ tiện nghi, thức uống miễn phí, internet, xem film, nghe nhạc và các tiện ích hấp dẫn khác như khu vực dành cho trẻ em trong khi ba mẹ tham quan các mẫu xe mới nhất tại showroom. Chevrolet Hải Phòng là đại lý sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại theo tiêu chuẩn GM toàn cầu.

Với những bước chuyển mình thực sự trong năm qua từ trong nội bộ cũng như đối với khách hàng, đại lý và cộng đồng sau khi đổi tên từ Vidamco thành General Motors Việt Nam và đưa nhãn hiệu xe Chevrolet thành thương hiệu bán lẻ duy nhất của mình, GM đã được nhiều đối tác đánh giá cao và mong muốn hợp tác.

Nắm bắt được các thông tin hấp dẫn về thị trường tiêu thụ xe Chevrolet, về công nghệ sản xuất tiên tế và kinh doanh của tập đoàn GM, Công ty TNHH Toàn Mỹ đã tổ chức khảo sát, đánh giá và đề xuất với GMV được trở thành nhà phân phối ủy quyền chính thức trên thị trường Hải Phòng.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá