Goodyear mở rộng mô hình bảo dưỡng lốp xe hiện đại đến miền bắc

Sau thành công của chuỗi Autocare tại các khu vực miền Đông Nam Bộ, miền Tây Nam Bộ và miền Trung, Công ty TNHH Lốp xe Goodyear tiếp tục ra mắt Goodyear Autocare Phượng Hạnh tại Cầu vượt Phúc Thắng, Phúc Yên, Vinh Phúc. Đây là Trung tâm dịch vụ và chăm sóc lốp chuyên nghiệp đầu tiên của Goodyear tại khu vực Miền Bắc.

Goodyear mở rộng mô hình bảo dưỡng lốp xe hiện đại đến miền bắc
Goodyear Autocare Phượng Hạnh được trang bị cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại hứa hẹn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với cửa hàng truyền thống tại 4 khu vực chính gồm: Khu vực Tiếp tân, Khu vực Phòng chờ, Khu vực Trưng bày, Khu vực Xưởng dịch vụ.
Goodyear mở rộng mô hình bảo dưỡng lốp xe hiện đại đến miền bắc - ảnh 1
Khu vực Tiếp tân là nơi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, báo giá và thanh toán tất cả các dịch vụ đã được niêm yết rõ ràng. Khu vực Phòng chờ được thiết kế hiện đại với màn hình LCD, dàn âm thanh và hệ thống wifi tiện nghi giúp khách hàng thoải mái lướt web, làm việc qua email, vừa giải trí xem phim, nghe nhạc và vừa theo dõi từng công đoạn chi tiết chăm sóc xe qua hệ thống camera được lắp đặt tại khu vực dịch vụ.

Goodyear mở rộng mô hình bảo dưỡng lốp xe hiện đại đến miền bắc - ảnh 2
Khách hàng còn dễ dàng tìm kiếm, quan sát và lựa chọn các sản phẩm ưng ý cho xe tại Khu vưc Trưng bày sản phẩm. Khu vực Xưởng dịch vụ được trang bị máy ra vào lốp, cầu nâng và những thiết bị hiện đại khác nhằm phuc vụ tốt hơn cho việc bảo dưỡng lốp và xe. Đặc biệt, khi đến Goodyear Autocare Phượng Hạnh, xe của khách hàng sẽ được kiểm tra “sức khỏe” miễn phí thông qua các bước kiểm tra chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên, giúp khách hàng thuận lợi kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời để luôn có một hành trình an toàn.

Phát biểu về việc triển khai mô hình Goodyear Autocare tại Việt Nam, ông Nguyễn Đắc Huy – Tổng Giám Đốc Goodyear Việt Nam cho biết: “Là công ty sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới, bên cạnh việc tiên phong cách tân, đổi mới sản phẩm & công nghệ ứng dụng để thiết lập các tiêu chuẩn cho công nghệ và hiệu suất cho ngành công nghiệp, Goodyear cũng chú trọng đầu tư vào Dịch vụ Chăm sóc xe và lốp. Đây là một cam kết mang tính chất lâu dài, tạo mối quan hệ bền chặt với người tiêu dùng một cách toàn diện khi sử dụng sản phẩm.

Goodyear mở rộng mô hình bảo dưỡng lốp xe hiện đại đến miền bắc - ảnh 3
Goodyear mở rộng mô hình bảo dưỡng lốp xe hiện đại đến miền bắc - ảnh 4
Goodyear Autocare được thành lập và phát triển theo định hướng: Khách hàng là trung tâm và mang lại sự trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tiên tiến. Với mô hình này, khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc ô tô chuyên nghiệp được tích hợp nhiều tiện ích khác biệt so với cửa hàng truyền thống để đảm bảo tình trạng tốt nhất cho xe và lốp”.

Khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp khai trương Goodyear Autocare Phượng Hạnh

Nhân dịp khai trương Autocare đầu tiên tại khu vực Miền Bắc, khách hàng sẽ được tặng ngay camera hành trình khi mua 2 lốp Goodyear bất kỳ tại Goodyear Autocare Phượng Hạnh từ ngày 09/01/2015 đến hết ngày 09/02/2015.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng