GPBank và BIDV hợp tác song phương

TPO - Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu (GP.Bank) và Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) vừa tổ chức lễ Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác song phương tại Hà Nội.

GPBank và BIDV hợp tác song phương

TPO - Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu (GP.Bank) và Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) vừa tổ chức lễ Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác song phương tại Hà Nội.

Theo đó, BIDV và GP.Bank sẽ hợp tác trong các lĩnh vực nguồn vốn và kinh doanh tiền tệ, tín dụng, tài trợ thương mại, thanh toán trong nước và quốc tế, hợp tác đồng tài trợ, hoạt động ngân hàng bán lẻ, hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo hiểm, ngân quỹ, thanh toán thẻ, quan hệ trao đổi và cung cấp thông tin, đào tạo và các quan hệ hợp tác kinh doanh khác trên cơ sở với nhu cầu và khả năng của mỗi bên phù hợp với quy định của pháp luật.

GP.Bank cam kết lựa chọn BIDV là nhà cung cấp ưu tiên cho GP.Bank và khách hàng trong các dịch vụ chuyển tiền quốc tế và tài trợ thương mại. Trong lĩnh vực thanh toán và các dịch vụ ngân hàng, BIDV sẽ xem xét áp dụng các mức lãi phí phát sinh đối với tài khoản thanh toán của GP.Bank đảm bảo tính cạnh tranh; hỗ trợ trong các dịch vụ ngân quỹ, thu chi tiền mặt.

Trong lĩnh vực hợp tác đồng tài trợ, các bên sẽ xem xét tạo điều kiện để bên kia có thể tham gia các dự án đồng tài trợ; có thể ủy thác cho nhau trong việc cho vay, thu hồi nợ một số dự án đầu tư. Còn trong hoạt động ngân hàng bán lẻ hai bên sẽ phối hợp để cung cấp các dịch vụ ngân hàng bán lẻ như: Phát hành, thanh toán thẻ, chuyển tiền, hóa đơn và các dịch vụ ngân hàng bán lẻ khác. Riêng về dịch vụ dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ, hai bên sẽ tích cực tìm kiếm cơ hội hợp tác trong hoạt động bảo hiểm phi nhân thọ với các sản phẩm tích hợp bán chéo…

Ông Phạm Quyết Thắng - Tổng giám đốc GP.Bank, nói: “Chúng tôi mong muốn, GP.Bank và BIDV sẽ có quan hệ hợp tác toàn diện và bền chặt trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi hy vọng rằng, với tiềm lực và kinh nghiệm của một ngân hàng hàng đầu Việt Nam, BIDV sẽ hỗ trợ, đồng hành cùng GP.Bank tạo nên những bước ngoặt và thành công trong thời gian tới”.

Hỗ trợ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá