Hà Nội: Bế mạc Hội báo Xuân Canh Dần 2010

TP - Chiều qua, Hội báo Xuân Canh Dần 2010 đã khép lại. Ban Tổ chức đã quyết định trao 12 giải A cho các gian trưng bày đẹp, trong đó có gian trưng bày của “Báo chí T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”.

Ở nội dung trao giải này còn có 23 giải B, 23 giải C. Ban Tổ chức cũng quyết định trao 80 giải cho nội dung “Bìa báo Tết” bao gồm 10 giải A, 20 giải B và 50 giải C. Báo Tiền Phong đoạt giải B ở nội dung này.

Ngoài tiêu chí trình bày đẹp, các bìa báo Tết đoạt giải còn phải thể hiện được ý nghĩa, nội dung sâu sắc. Sau khi trưng bày, số báo Tết này sẽ được trao tặng các chiến sỹ bộ đội đang công tác tại biên giới, hải đảo.

Tới dự và trao giải tại lễ bế mạc, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành Ủy Hà Nội chúc mừng các đơn vị, cơ quan đoạt giải.

Đồng chí Phạm Quang Nghị khẳng định, Đảng, Nhà nước, nhân dân luôn đánh giá cao vai trò của báo chí. Qua hội báo Xuân lần này, các cơ quan báo chí sẽ tiếp nhận được những ý kiến góp ý, phê bình của công chúng, từ đó trưởng thành hơn, có thêm sinh lực bước vào năm mới, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. 

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá