Hà Nội: Ngân hàng cháy, giao thông tắc nghẽn

Tối 26-10, những đám khói đen bốc lên tại chi nhánh Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải trên đường La Thành (Hà Nội). Hàng chục cảnh sát phong tỏa hiện trường, 4 xe cứu hỏa được điều động, giao thông tắc nghẽn.

Hà Nội: Ngân hàng cháy, giao thông tắc nghẽn

 

Đồ đạc bên trong bị thiêu trụi. Ảnh : Hoàng Hà
Đồ đạc bên trong bị thiêu trụi. Ảnh : Hoàng Hà.

Chi nhánh Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải (Maritime Bank) có mặt tiền 15m, diện tích chừng 80 m2, nằm tại tầng 1 của tòa nhà trung tâm thương mại, cách trụ sở Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa) khoảng 10 mét

Khoảng 19h15, người dân phát hiện mùi khét, khói đen lan tỏa to dần từ phía trong chi nhánh ngân hàng và báo cho bảo vệ tòa nhà. Công an phường Ô Chợ Dừa đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường. Hàng trăm người dân đứng xem khiến giao thông trên tuyến phố nhỏ hẹp này tắc nghẽn nghiêm trọng.

4 xe cứu hỏa và hàng chục cảnh sát phòng cháy chữa cháy được điều đến. Sau gần 30 phút, ngọn lửa đã được dập tắt. Nhiều đồ đạc của ngân hàng bị thiêu rụi, toàn bộ trần nhà bị sập xuống, nhưng không có thương vong về người.

Đại diện Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải cho biết, nguyên nhân cháy có thể do chập điện. Hỏa hoạn không gây thiệt hại lớn, các dữ liệu, giấy tờ quan trọng của ngân hàng vẫn nguyên vẹn.

Theo Hoàng Hà
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá