Hà Nội xem xét đề nghị tổ chức lễ hội ngày Vua Lê đăng quang

TP - Ngày 20-9, PGS.TS. Hà Đình Đức đã gửi tờ trình lên Thành phố Hà Nội và đã trao đổi với ông Nguyễn Văn Sơn - Giám đốc và ông Phan Duy Thắng - P. Giám đốc Hoàng thành Thăng Long về đề nghị của ông lên TP Hà Nội về việc Kỷ niệm và Lễ hội 585 ngày vua Lê đăng quang 15 tháng Tư Mậu Thân (1428) - 15 tháng Tư Quý Tỵ (2013).

> Chương trình nghệ thuật trong 10 ngày Đại lễ

Ngày 25-9 UBND TP Hà Nội có công văn giải quyết đề nghị tổ chức Kỷ niệm và Lễ hội ngày Vua Lê đăng quang gửi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; trong đó Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc có ý kiến như sau: “Giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nghiên cứu đề xuất giải quyết đề nghị của PGS. TS. Hà Đình Đức, báo cáo UBND Thành phố”.

Cùng ngày 25-9, UBND TP có công văn giải quyết đề nghị tổ chức Kỷ niệm và Lễ hội ngày Vua Lê đăng quang gửi cho PGS.TS. Hà Đình Đức; trong đó Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc có ý kiến như sau: “UBND Thành phố chân thành cảm ơn những tâm huyết và đóng góp của PGS. TS. đối với sự nghiệp phát triển văn hóa Thủ đô. Về đề nghị của PGS. TS. UBND Thành phố đã giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nghiên cứu đề xuất báo cáo UBND Thành phố”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá