Hai người mất tích do mưa lũ

TP - Đợt mưa lớn kéo dài ngày vừa qua trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã làm hai người mất tích, thiệt hại nhiều hoa màu, tài sản của người dân.

> Gần 300 nhà dân ngập trong nước lũ
> Ôtô 7 chỗ bị lũ cuốn trôi, 5 người mất tích

Sáng 21/9, khi mực nước đang dâng nhanh, tràn vào nhà, vợ chồng anh chị Nguyễn Văn Thứ và Trần Thị Luyến ở thôn Kén, xã Tượng Sơn (huyện Nông Cống) tập trung dọn đồ lên vị trí cao để tránh ngập nước thì phát hiện không thấy con trai Nguyễn Văn Quyết (SN 2010) đâu. Trước đó, cả hai con của anh chị đang chơi ở trong nhà. Sau đó, không lâu, xác cháu Quyết đã nổi lên ngay sau vườn nhà của gia đình.

Cũng trong sáng 21/9, Đặng Thị Hường (25 tuổi), ở thôn Cát Thành, xã Thành Tân, huyện Thạch Thành, đi xe máy mang đồ dùng cho chị đi đẻ ở bệnh viện TP Thanh Hóa. Khi đi đến đập tràn giữa thôn Cát Thành (xã Thành Tân) và thôn Chính Thành (xã Thành Trực) đã bị nước lũ cuốn trôi cả người và xe. Đến chiều 22/9, thi thể của Hường mới được gia đình mò tìm thấy.

Mưa lũ trong những ngày vừa qua đã gây thiệt hại cho nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh. Trong đó, hai huyện Tĩnh Gia và Nông Cống đến chiều 22/9 nhiều diện tích lúa, hoa màu, nhà cửa vẫn đang ngập nước.

Hoàng Lam

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá