Hãng đồng hồ lâu đời nhất thế giới bày bán đồng hồ 12 tỷ ở Việt Nam

Vacheron Constantin, hãng chế tác đồng hồ lâu đời nhất thế giới với hơn 260 năm lịch sử không gián đoạn, khai trương không gian mua sắm và trưng bày tại Hà Nội.

Hãng đồng hồ lâu đời nhất thế giới bày bán đồng hồ 12 tỷ ở Việt Nam

Cửa hàng mới của Vacheron Constantin tại Hà Nội mang thiết kế lịch lãm và thi công bằng vật liệu quý hiếm nhập khẩu từ Ý, với gỗ veneer đen, thảm sáng màu và da thuộc làm chủ đạo, thể hiện một không gian sang trọng. Không gian riêng biệt này cho phép những nhà sưu tập và giới chơi đồng hồ chiêm ngưỡng những cỗ máy thời gian độc đáo một cách đẳng cấp và tôn trọng tính riêng tư. 

Tại không gian mới của Vacheron Constantin tại Hà Nội, khách hàng có thể khám phá tất cả các BST kinh điển của thương hiệu như Patrimony, Traditionnelle, Harmony và Malte cho nam và nữ. Khách hàng cũng có thể chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ có tính năng phức tạp như Overseas World Time, cho phép xem giờ ở trên 37 thành phố.

Hãng đồng hồ lâu đời nhất thế giới bày bán đồng hồ 12 tỷ ở Việt Nam - ảnh 1

Hãng đồng hồ lâu đời nhất thế giới bày bán đồng hồ 12 tỷ ở Việt Nam - ảnh 2
Hãng đồng hồ lâu đời nhất thế giới bày bán đồng hồ 12 tỷ ở Việt Nam - ảnh 3
Hãng đồng hồ lâu đời nhất thế giới bày bán đồng hồ 12 tỷ ở Việt Nam - ảnh 4

“Lấy cảm hứng từ lịch sử, nghệ thuật chế tác và tính độc quyền, chúng tôi hy vọng không gian mới của Vacheron Constantin tại Hà Nội có cơ hội chào đón và nuôi dưỡng lòng say mê sâu sắc của khách hàng Việt Nam về tinh thần Thụy Sĩ được truyền tải trên những tuyệt phẩm thời gian này. “Luôn làm tốt nếu có thể, và điều đó luôn có thể” – chúng tôi sẽ tiếp nối câu khẩu hiệu xuất sắc này của Francois Constantin từ năm 1819 tại Việt Nam,” Ông Christian de Ruty, nhà đồng sáng lập Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn phát biểu.

Trong dịp khai trương từ ngày 24/7 tới ngày 7/8/2017, có 6 sản phẩm thuộc dòng high-complication của Vacheron Constantin bao gồm các phiên bản Traditionelle Caliber 2253, Traditionelle 14-day Tourbillon, Malte Tourbillon, Traditionelle Chronograph Perpeptual Calendar và Traditionelle Openworked. Đặc biệt, chiếc Traditionelle Caliber 2253 là phiên bản có sự kết hợp cực hiếm của các chức năng cao cấp nhất trong thế giới đồng hồ haute horlogerie gồm: tourbillon, lịch vạn niên, phương trình thời gian, hiển thị bình minh và hoàng hôn với mức dự trữ năng lượng 2 tuần. Ước tính, mức giá bán lẻ được công bố của sản phẩm này lên tới 12 tỉ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá