Hoàn thiện dự án City Garden

Ngày 30 – 6, đại diện Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam - nhà đầu tư dự án City Garden công bố dự án này đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Đây là một trong những dự án khu căn hộ cao cấp nhất TPHCM, nằm cạnh trung tâm.

Hoàn thiện dự án City Garden

Hoàn thiện dự án City Garden - ảnh 1
 

Tại thời điểm này, toà nhà Avenue đã hoàn thiện, đúng như kế hoạch và cam kết của chủ đầu tư với khách hàng.

Tháng 7-2012, tòa nhà này sẽ chính thức được bàn giao cho những chủ nhân mới. Các căn hộ ở toà nhà Boulevard cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Cơ sở hạ tầng cảnh quan dự án cũng đang được hoàn thiện đồng bộ: 74% diện tích được phủ xanh bởi cây và hoa, những thảm cỏ xanh mát là hình ảnh quen thuộc trong khuôn viên City Garden, những sân chơi cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em, nhà luyện tập thể thao, thể hình để rèn luyện sức khỏe, đường chạy bộ…

Hoàn thiện dự án City Garden - ảnh 2

Ông William Towne Backer, đại diện của dự án City Garden cho biết: “Việc chúng tôi hoàn thiện dự án đúng như cam kết cho thấy những nỗ lực rất lớn của chúng tôi với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và thấy việc đầu tư vào dự án là sự lựa chọn thông minh và hoàn toàn giá trị”.

Anh Chị Vy Trung, khách hàng của City Garden cũng bày tỏ: “Chúng tôi rất hài lòng với những cam kết của nhà đầu tư, họ đã thể hiện họ là những nhà đầu tư có tâm, có tầm và uy tín với khách hàng ngay trong thời điểm kinh tế khó khăn nhất”.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá