Hội đồng Anh kêu gọi cho Hội thảo nhiếp ảnh toàn cảnh.

TP - Năm nay một số nước thành viên EUNIC: Hội đồng Anh, Viện Goethe và Đại sứ quán Áo sẽ mời các nghệ sĩ nước mình đến Huế và TPHCM tham gia dự án Học viện mở châu Âu 2011 vào tháng 11 tới.

Đối tác của dự án vẫn là các trường đại học Mỹ thuật tại Huế và TPHCM. Các chủ đề được chọn: Nhiếp ảnh toàn cảnh với Barnaby Steel (Anh), nghệ thuật video với Thomas Feuerstein (Áo), sắp đặt với Paul Schwer (Đức). Cuối tuần hội thảo, kết quả của hoạt động hợp tác sẽ được công bố trong một triển lãm tại các trường đại học mỹ thuật tham gia chương trình. Hội đồng Anh kêu gọi hồ sơ của các nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam có nguyện vọng tham gia hội thảo cùng với sinh viên hai trường tại các khu vực tương ứng. Nghệ sĩ khu vực phía Bắc được chọn sẽ được đài thọ (vé máy bay, tiền ăn, khách sạn) vào Huế dự hội thảo với sinh viên ĐH Nghệ thuật Huế. Nghệ sĩ phía Nam được đài thọ vào TPHCM dự hội thảo với sinh viên ĐH Mỹ thuật TPHCM. Hồ sơ gửi đến Ban Nghệ thuật Hội đồng Anh.

Vũ điệu đường cong chờ chiếu Tết. Bộ phim hài hước của đạo diễn Nguyễn Trọng Khoa (14 ngày phép), xuất hiện trong danh sách phim chiếu Tết sắp tới. Phim xoay quanh suy nghĩ, lối sống của thế hệ trẻ chính thức ra rạp ngày 12-1-2012. Vũ điệu đường cong hội tụ diễn viên trẻ hai miền: Kim Phượng (Phượng Đê trong Những đứa con Biệt động Sài Gòn), Võ Thành Tâm, Việt Anh, Tăng Nhật Tuệ, Tiêu Châu Như Quỳnh. Ngoài ra còn có tên tuổi: Hoài Linh, Hồng Vân, ca sĩ Siu Black hội tụ trong phim do We Entertaiment, Cinebox, Dofilm và HKfilm hợp tác sản xuất. Đạo diễn hứa hẹn dàn diễn viên cống hiến những màn múa bụng Ả Rập hết sức quyến rũ, lần đầu xuất hiện đậm đặc trên phim điện ảnh.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá