Hội trại đào tạo tư duy mới cho học sinh

TP - Hội trại Tết “Về quê - Học tư duy” được tổ chức tại nhà vườn Long Thuận (phường Long Phước, quận 9, TPHCM) giúp các em độ tuổi từ 11 đến 18 có dịp phát triển tối đa khả năng tư duy và sáng tạo trong môi trường thiên nhiên.

Hội trại do Khoa Thương mại - Du lịch – Marketing (ĐH Kinh tế TPHCM) và Cty TNHH TM & DV Sĩ Hoàng tổ chức từ ngày 7 đến 9 –2.

Nôi dung học là “Phương pháp tư duy của Tony Buzan” (Nuôi dưỡng trí thông minh của trẻ trong kỷ nguyên tư duy), do học viện Buzan Asia phụ trách nội dung, và được tổ chức ngoài trời trên tinh thần Teaching Thinking- Green (Đào tạo Tư duy và Môi trường).

Đây là chương trình đào tạo tư duy mới nhất lần đầu tiên được giới thiệu đến học sinh phổ thông tại VN.

Thông điệp chủ đạo ma giáo sư Tony Buzan gửi đến các bậc cha mẹViệt Nam là “Nếu con cái của chúng ta được nuôi dưỡng tốt bên cạnh sự khuyến khích động viên vàphương pháp giáo dục tối ưu, trẻ hoàn toàn có khả năng phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn tương tự như Leonardo da Vinci hay Albert Einstein từ chính bản thân mình”.

Kết thúc khoá học, theo giới thiệu của nhà tổ chức, cùng với kỹ năng thu được từ chương trình học và Giấy chứng nhận của Học viện Buzan cấp, trại sinh sẽ có ưu thế khi xin học bổng và nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu thế giới. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá