Khai mạc triển lãm hoa và cây cảnh quốc tế

TP - Ngày 1-1, UBND TP Đà Lạt, Lâm Đồng, khai mạc Triển lãm hoa và cây cảnh quốc tế tại Công viên hoa Đà Lạt.

Váy cưới kết hoa tươi được trưng bày tại triển lãm

Triển lãm thu hút sự tham gia trưng bày của hơn 80 câu lạc bộ hoa, cây cảnh, đá cảnh và các doanh nghiệp chuyên sản xuất hoa xuất khẩu của nhiều tỉnh thành trong nước cùng một số quốc gia có công nghệ trồng hoa nổi tiếng như Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Khu vực triển lãm rộng 5 ha với hàng chục ngàn đơn vị hoa thuộc hàng trăm chủng loại đặc trưng từ hoa xứ lạnh đến hoa nhiệt đới; từ hoa truyền thống đến hoa ngoại nhập, lai tạo…cùng hàng ngàn tác phẩm bon sai, cây kiểng, đá cảnh độc đáo.  Triển lãm phục vụ khách tham quan và bán các sản phẩm hoa, cây cảnh đến hết ngày 4-1. 

* Ngày 1-1, Cty CP Công nghệ sinh học Rừng hoa Đà Lạt đã mang lại sự ngạc nhiên thích thú cho khách tham quan với gian trưng bày hoa tươi được phù phép đổi màu. Công ty có thể cung cấp nhiều loài hoa như cúc, hồng, lylys, cẩm chướng… với bất cứ màu gì mà khách hàng yêu cầu, kể cả những màu hoa chưa từng có trong tự nhiên.

Sau khi giám đốc cùng một số kỹ sư sang Nhật nghiên cứu công nghệ, học hỏi kinh nghiệm bảo quản, tẩy nhuộm hoa…, Cty Rừng hoa Đà Lạt đã đầu tư tiền tỷ nhập dây chuyền thiết bị về ứng dụng tại TP Đà Lạt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá