Khai trương Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn

TPO - Bệnh viện FV vừa chính thức khai trương phòng khám đa khoa FV Sài Gòn tại tầng 2 tòa nhà Citilight, số 45 Võ Thị Sáu, Q.1, TPHCM với dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế.

Lễ cắt băng khai trương phòng khám
Với 6 phòng khám tiện nghi, phòng chụp X-quang và phòng siêu âm cùng các trang thiết bị y tế hiện đại khác, phòng khám đa khoa FV Sài Gòn có khả năng đón 200 lượt bệnh nhân đến khám bệnh ngoại trú mỗi ngày tại các chuyên khoa nội tổng quát, nội khoa, nhi khoa, sản phụ khoa, tai mũi họng, ngoại tổng quát…

Tại đây còn cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho nhân viên các công ty, điều trị các bệnh nghề nghiệp. Đặc biệt, bệnh nhân có thể đăng ký khám chữa bệnh với thẻ bảo hiểm y tế nhà nước và được thanh toán một số chi phí đáng kể theo qui định của Bảo hiểm Y tế.

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn mở cửa từ 7 giờ 30 sáng đến 19 giờ tối các ngày trong tuần, giúp bệnh nhân linh hoạt và dễ dàng sắp xếp thời gian, có thể đến khám chữa bệnh ngoài giờ làm việc. 

Để đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân và thân nhân trong việc đi lại, Bệnh viện FV vẫn duy trì dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí từ Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn qua Bệnh viện FV và ngược lại.

Đặc biệt, từ tháng 4/2008, bác sĩ Peter Teichman - người Mỹ - sẽ làm việc toàn thời gian cho Bệnh viện FV và dành phần lớn thời gian khám bệnh tại phòng khám.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm y khoa và bệnh viện lớn ở Hoa Kỳ, chuyên ngành Nội tổng quát và Thẩm mỹ, bác sĩ Teichman sẽ trực tiếp tư vấn chăm sóc sức khỏe và điều trị cho bệnh nhân, nhất là cho các gia đình người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Bác sĩ Jean-Marcel Guillon, Tổng Giám Đốc Bệnh viện FV, cho biết: “Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn là một trong những dự án lớn thuộc kế hoạch phát triển của Bệnh viện FV trong năm 2008. Đây là cơ hội để chúng tôi được chăm sóc bệnh nhân tốt hơn, thực hiện đúng cam kết luôn tận tâm phục vụ bệnh nhân của toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên FV.”

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá