Khai trương Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Dinh dưỡng Châu Á - Thái Bình Dương tại Singapore

TPO - Hãng Abbott cho hay, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Dinh dưỡng là cơ sở đầu tiên để hợp lý hoá các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn nhằm nâng cao sức khoẻ cho người dân khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Tại buổi khai trương cuối tuần qua, Phó Chủ tịch điều hành Abbott Dinh dưỡng, ông Holger A. Liepmann cho biết: “Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Dinh dưỡng Châu Á - Thái Bình Dương của Abbott sẽ cho phép chúng tôi khai thác nguồn tri thức đặc biệt của Singapore và phổ biến các phát kiến chúng tôi phát hiện được tại trung tâm tới các quốc gia trên toàn thế giới”.

Được biết, trung tâm Nghiên cứu tại Biopolis là đầu tư thứ năm của Abbott ở khu vực trong thời gian chưa đầy 18 tháng.

Abbott hiện có hơn 12.000 nhân viên tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Dinh dưỡng Châu Á - Thái Bình Dương có khoảng hơn 60  nhà khoa học làm việc tại Singapore trong đó có một nhà khoa học Việt Nam.

Abbott tiếp tục đặt trọng tâm vào nghiên cứu khoa học, với tổng đầu tư trên 2,7 tỷ USD trong năm 2009, vào 10 trung tâm nghiên cứu và phát triển chuyên ngành trên toàn thế giới nhằm xây dựng một kênh nghiên cứu và phát triển đa dạng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá