Khuyến mại lớn 'Rộn ràng trống hội khai trường"

TPO - Trong ba ngày 3 – 5/9/2013, nhà sách Tiền Phong Đại học Thủy Lợi (Hà Nội) tổ chức chương trình “Rộn ràng trống hội khai trường”.

Khuyến mại lớn 'Rộn ràng trống hội khai trường"

Sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo sinh viên trường Đại học Thủy Lợi, sinh viên các trường lân cận. Một số nhãn hàng là đối tác lâu năm của nhà sách Tiền Phong cùng tham gia chương trình này.

“Rộn ràng trống hội khai trường” do hệ thống Nhà sách Tiền Phong ĐH Thủy Lợi, Công ty Cổ phần Tiền Phong cùng nhãn hàng VPP Hồng Hà phối hợp tổ chức.

Ngoài việc tìm hiểu về những sản phẩm thiết yếu, phục vụ cho năm học mới, các bạn sinh viên và khách hàng tại nhà sách Tiền Phong còn được tham gia các hoạt động, trò chơi có thưởng hấp dẫn như: Nhìn nhanh nhớ đồ vật, hãy chọn giá đúng, hát theo chủ đề…

Ngoài ra, trong ba ngày diễn ra sự kiện, còn có chương trình bốc thăm may mắn giành cho các bạn sinh viên, cũng như khách hàng của nhà sách Tiền Phong, với những phần quà có giá trị.

Sự kiện lần này nằm trong chuỗi hoạt động khuyến mãi chào năm học mới của hệ thống Nhà sách Tiền Phong. Đặc biệt, nhà sách Tiền Phong ĐH Thủy Lợi mong muốn đóng góp hoạt động ý nghĩa và thiết thực, giành cho các bạn sinh viên nói chung, và sinh viên ĐH Thủy Lợi nói riêng.

Tại nhà sách Tiền Phong ĐH Thủy Lợi đã và đang áp dụng hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như: chương trình “Chào năm học mới – mừng nhà sách mới” tràn ngập quà tặng trong khoảng thời gian từ ngày 27/08/2013 đến hết ngày 08/09/2013. Theo đó, mỗi đơn hàng trị giá từ 100 nghìn đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng một phần quà có giá trị tương ứng từ 10 – 15% với mỗi phiếu thanh toán; nhân dịp khai trương tặng 2.000 món quà cho khách hàng; mua 10 cuốn vở Hồng Hà tặng 1; mua 5 vở Kalong tặng 1…

Một số hình ảnh về hoạt động của sự kiện tại nhà sách Tiền Phong:

Khuyến mại lớn 'Rộn ràng trống hội khai trường
Bên ngoài, phụ huynh và tân sinh viên hối hả nhập trường.

Khuyến mại lớn 'Rộn ràng trống hội khai trường
Bên trong, sinh viên tranh thủ kiếm tìm sách và đồ dùng VPP phục vụ năm học mới.

Khuyến mại lớn 'Rộn ràng trống hội khai trường
Thời điểm tất bật nhập trường và mua sắm đồ dùng phục vụ năm học mới, cũng là lúc sự kiện “Rộn ràng trống hội khai trường” diễn ra trước cửa nhà sách Tiền Phong ĐH Thủy Lợi. Chương trình kéo dài trong ba ngày từ 3 -5/9/2013.

Khuyến mại lớn 'Rộn ràng trống hội khai trường
Chương trình với nhiều trò chơi, phần thưởng hấp dẫn. Đây là sân chơi để các bạn trẻ thể hiện hết mình.

Khuyến mại lớn 'Rộn ràng trống hội khai trường
Sự kiện không chỉ thu hút các bạn sinh viên…

Khuyến mại lớn 'Rộn ràng trống hội khai trường
Mà còn cả những bậc phụ huynh và khách hàng của Nhà sách Tiền Phong ĐH Thủy Lợi tham gia.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá