Lần đầu tiên Việt Nam có mạng xã hội

TP - Hôm qua, Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền Thông Lê Doãn Hợp đã bấm nút khởi động Mạng Việt Nam Go.vn, mạng xã hội giáo dục - giải trí tương tác với cộng đồng người dùng Việt Nam trên 3 nền tảng internet, viễn thông và truyền hình, tại địa chỉ www.goonline.vn.

Lần đầu tiên Việt Nam có mạng xã hội

Mạng xã hội đã trở thành một trào lưu mạnh mẽ trên internet. Tuy nhiên, trong những năm qua người dùng internet Việt Nam chỉ có thể dùng các trang mạng xã hội có nguồn gốc nước ngoài. Mạng Việt Nam Go.vn hoàn toàn do người Việt Nam làm chủ từ hạ tầng kỹ thuật, nền tảng công nghệ đến nội dung cung cấp.

Mạng Go.vn có nhiều nội dung hết sức hữu ích như: goEdu cung cấp bài giảng và phương pháp học tập cho học sinh, công cụ soạn bài điện tử cho thầy cô giáo; goViệt là bách khoa toàn thư hiện đại, nơi người dùng và chuyên gia cùng đóng góp, thảo luận, chia sẻ dữ liệu về lịch sử, văn hóa, địa lý, kinh tế và rất nhiều tiện ích khác.

Bộ trưởng Lê Doãn Hợp tin tưởng, Mạng Việt Nam Go.vn sẽ là ngôi nhà chung của cư dân mạng Việt Nam, trở thành một tổng kho tri thức, một trường đại học tổng hợp của mọi người dân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá