'Lắp Internet, ring Iphone 5S về nhà'

Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC Telecom vừa ra mắt chương trình khuyến mãi cho dịch vụ Internet trên truyền hình cáp mang tên “Lắp Internet, ring Iphone 5S về nhà”, với tổng giải thưởng lên đế gần 50 triệu đồng.

'Lắp Internet, ring Iphone 5S về nhà'

'Lắp Internet, ring Iphone 5S về nhà' - ảnh 1
Trong thời gian diễn ra chương trình (từ ngày 1/11 đến hết ngày 31/12/2013), tất cả khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet trên truyền hình cáp VTVnet vàGigaHOME do CMC Telecom cung cấp tại Hà Nội sẽ được cấp một mã số tham gia bốc thăm trúng thưởng.

Các giải thưởng gồm: 1 giải nhất là 1 Iphone 5s 16GB và 1 năm sử dụng miễn phí dịch vụ Internet; 2 giải nhì là điện thoại Nokia Lumia 520 & 6 tháng sử dụng miễn phí dịch vụ internet. Bên cạnh đó, có rất nhiều giải thưởng là những phiếu mua hàng và 3 tháng sử dụng dịch vụ internet miễn phí.

VTVnet và GigaHOME là dịch vụ Internet công nghệ hoàn toàn mới,tốc độ cao ngay trên dây cáp truyền hình. Do sử dụng chung hạ tầng nên giá dịch vụ thấp hơn so với loại hình internet ADSL thông thường, đồng thời không phải kéo thêm dây, đảm bảo mĩ quan cho gia đình.Khách hàng có thể thoải mái vừa xem các kênh Truyền hình Cáp vừa truy cập Internet một cách thuận tiện và đơn giản, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về: email, chat, tải dữ liệu, sử dụng camera giám sát, nghe nhạc, chơi game và xem phim trực tuyến…

Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 4 gói cước với tốc độ từ 2M, 4M, 6M và 10M với chi phí chỉ từ 135 ngàn đồng/tháng, miễn phí thiết bị cùng nhiều ưu đãi đi kèm với chương trình khuyến mãi.

VTVnet và GigaHOME là sản phẩm của sự hợp tác giữa CMC Telecom với các đối tác Truyền hình cáp uy tín như: Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam - VTVcab, Truyền hình cáp Hà Nội - BTS... nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ gia tăng, tiện ích hơn trên một hạ tầng mạng duy nhất.

Với những tiện ích toàn diện, GigaHome của CMC Telecom đang là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay, nó đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giải trí và thông tin trực tuyến của mọi người.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá