Miễn quota cho đơn vị ngoài nhà nước

TP - Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 31 sẽ diễn ra tại TP Đà Nẵng từ 18 đến 21-12, với 8 thể loại: chương trình dành cho thiếu nhi, phim tài liệu và phóng sự, phóng sự ngắn, các chương trình chuyên đề và khoa giáo, giao lưu- đối thoại- tọa đàm, chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, chương trình ca nhạc, phim truyện.

Liên hoan truyền hình toàn quốc:

Miễn quota cho đơn vị ngoài nhà nước

Tại cuộc họp báo chiều qua tại Hà Nội, ông Nguyễn Hà Nam - trưởng ban thư ký biên tập Đài THVN- cho biết, ban tổ chức đang cố gắng giảm dần để lần tới sẽ chỉ còn 4- 5 thể loại dự thi. Năm nay, các đơn vị ngoài khu vực nhà nước có thể tham dự liên hoan một cách độc lập, miễn là có giấy xác nhận chương trình đã phát sóng.

VTV cũng sẽ thay đổi chương trình phim cuối tuần trong năm tới bằng cách chia theo 3 mùa: từ tháng 1 đến tháng 4 phát phim kinh điển của điện ảnh nước ngoài, tháng 5 đến tháng 8 phát phim điện ảnh VN xuất sắc, tháng 9 đến tháng 12 phát phim do VTV sản xuất. Tháng 1 sẽ bắt đầu bằng phim Cuốn theo chiều gió (Mỹ). Đ.T.T

* Ở lại đây-Của những người đã định cư ở Nurnberg trước kia và hôm nay là tiêu đề đợt triển lãm của 5 họa sỹ nước ngoài tại Nurnberg (Đức), trong đó có 50 tranh của Đoàn Thanh (Việt Nam), triển lãm từ 5 đến 22-12. Tranh của chị chủ yếu vẽ về cuộc sống của người Mèo và Thái. Tờ Tin tức Erlangen viết: “Chúng cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc về cuộc sống của các dân tộc thiểu số mà bà họa sỹ thu thập được qua những lần trở về quê hương”.

* First News- thương hiệu xuất bản duy nhất trong Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy 2011- danh hiệu do Vietnam Enterprises Institute (Mạng Doanh nghiệp Việt Nam- thuộc Bộ Công thương) bình chọn, đến với F.N tức Cty Văn hóa sáng tạo Trí Việt đúng dịp kỷ niệm 17 năm thành lập. Hơn 1.200 đầu sách và hàng trăm triệu bản in, F.N được độc giả quen thuộc với những mảng sách: Sống đẹp, Danh nhân, Âm nhạc, Kiến trúc, Chính trị, Ngoại ngữ, Hiểu về trái tim, Hạt giống tâm hồn… Năm nay, Trí Việt– F.N cũng đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao lần thứ 5, Thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực xuất bản do bạn đọc Vietnamnet bình chọn.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá